Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng..
Nội thất Fami đang tạo ra những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài ra, giá thành khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng.. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay [replacer_a] đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

Tên sản phẩm: Bàn chân sắt TT1507-MEL25F
Kiểu dáng
- Bàn TT1507-MEL25F có kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ.
- Mặt bàn dày 18mm.
- Các cạnh được làm tròn mang lại sự mền mại cho sản phẩm.
- Trên mặt bàn có lỗ chạy dây điện, dây mạng thuận tiện.
- Chân bàn dùng hệ khung chân sắt, tiết diện 40x40mm, dày 1.2mm.
-Khung giằng chân tiết diện 20x40 mm tạo độ vững chắc cho bàn.
- Dưới chân bàn còn có các nút nhựa giúp bảo vệ mặt sàn tránh bị trầy xước.
Kích thước có bản: Chiều dài(W): 1500 mm, chiều sâu(D): 700 mm, chiều cao(H): 750 mm. Ngoài ra dòng sản phẩm này có kích thước chiều sâu: D1400mm.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-TT1507.jpg[/IMG]
Chất liệu
-Mặt bàn phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
-Nút nhựa có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc
-Màu PO
Đặc điểm tổng quan
Mẫu sản phẩm này có màu sắc sáng mang lại vẻ đẹp cho không gian sắp đặt. Phù hợp với văn phòng có diện tích không gian rộng. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến [replacer_a] nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!Bottom of Form

- Tên sản phẩm: Hộc di động SM1830FH-PO.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Cấu tạo hộc bao gồm 3 ngăn kéo, có khóa để bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng.
+ Chân tròn giúp hộc có khả năng di động.
+ Kiểu tay nắm thông thường.
- Kích thước:
+ Chiều dài 407mm, chiều rộng 520mm, chiều cao 555mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Hối hậu phủ vinyl Hàn Quốc.
+ Tay nắm bằng inox sáng bóng và bền chắc.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-di-dong-SM1830FH-po.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu PO.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu hộc di động SM1830FH-PO có màu ghi sáng rất phù hợp với những phòng làm việc theo phong cách thiết kế hiện đại. Sản phẩm có kiểu dáng, chất liệu giống với mẫu hộc SM1830FH-MB và SM1830FH-DC, điểm khác biệt nằm ở màu sắc. Với giá bán 765.000 đồng, đây là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: [replacer_a].
Lựa chọn sản phẩm nội thất văn phòng đồng bộ theo đơn vị mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét quyền lực - tinh tế và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những đối với từng cá thể mà dưới sự xem xét của khách hàng cũng được đánh giá cao. Khi bạn sử dụng một nhãn hàng nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc xây dựng lại với tất cả công sở, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này giúp cho văn phòng của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc thoải mái hơn cho tập thể nhân viên cơ quan. Và nhãn hiệu Fami là lựa chọn đáng tin cậy. Nhà cung cấp Fami với sự phong phú về sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là lựa chọn không tồi cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Người tiêu dùng còn phân vân đối với việc lựa chọn nội thất thương hiệu Fami cho không gian làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.