Phòng giám đốc luôn là tâm điểm của văn phòng công ty, để tạo điểm nhấn cho phòng lãnh đạo cần lên kế hoạch từ khâu lên ý tưởng đến việc chọn nội thất văn phòng. [replacer_a] được cho là nội thất đóng vai trò quan trọng nhất trong việc bố trí không gian phòng làm việc giám đốc. Ngày nay các phòng giám đốc được bố trí hầu hết là các nội thất nhập khẩu cao cấp. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm thiết kế văn phòng giám đốc.

Cùng chuyên gia tư vấn thiết kế văn phòng giám đốcThiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu đang là phong cách được rất nhiều doanh nghiệp đơn vị chọn lựa để bắt kịp với xu hướng phát triển chung. Với kiểu phòng giám đốc này, chúng ta có thể sử dụng đa dạng chất liệu nhưng điểm chung ở đây là nội thất chính được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ veneer với gam màu trầm nhẹ nhàng kết hợp với màu trung tính như trắng, màu be để tạo cảm giác đơn giản, bình yên và tập trung làm việc hơn. Có thể bổ xung các sản phẩm nội thất để tiếp khách mang phong cách trẻ trung như ghế xoay văn phòng, bàn tiếp khách cao cấp.

Để tạo không gian trẻ trung cần bố trí thêm [replacer_a] với loại ghế xoay văn phòng, mẫu ghế hiện đại mang đến cảm giác không gian làm việc năng động mang đến nguồn sinh khí trền trề. Hiện nay trên thị trường các mẫu ghế phòng họp được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng và đóng một vai trò quan trọng.

Thiết kế không gian sang trọngMột không gian nội thất sang trọng không chỉ cần đặt những món đồ nội thất xa xỉ mà phải có sự kết nối hài hòa trong không gian. Nếu văn phòng giám đốc có diện tích hạn hẹp, bạn nên ưu tiên kê những nội thất thực sự cần thiết như: bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu, bộ sofa tiếp khách… với thiết kế tinh tế và kích thước nhỏ gọn cũng đủ để tạo nên phòng làm việc chuyên nghiệp.

[replacer_a] là nội thất đang được thị trường ưa chuộng, các thiết kế nội thất bàn phòng hop được cải tiến về mẫu mã, thiết kế hướng tới người sự dụng tạo sự tiện nghi sang trọng cho căn phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: Bàn làm việc văn phòng
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725