Trong thiết kế nội thất văn phòng, chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ taạo thành sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ nên chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét tương đồng về thương hiệu..
Bàn ghế văn phòng đã và đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn văn phòng. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá bán rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: [replacer_a].


- Tên sản phẩm: Bàn giám đốc BGD3210C.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: Bàn có kiểu thiết kế hình quạt độc đáo, với 3 làn tạo thành đường gấp khúc hợp thẩm mỹ.
+ Bàn có điểm nhấn là những đường viền trang trí ở cạnh bàn và những cột gỗ song song.
+ Hậu bàn dài sát đất.
- Kích thước:
+ Chiều dài 3.200mm, chiều rộng 1.050mm, chiều cao 760mm.
+ Mặt bàn dày 63mm, hồi (phần chân bàn) dày120mm. Hậu (phần phía trước bàn) dày 24 mm.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-giam-BGD3210C.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Mặt trong phủ Vinyl Hàn Quốc cao cấp.
- Màu sắc: màu WT.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm bàn giám đốc BGD3210C có kết cấu hoàn toàn khác so với những dòng sản phẩm cùng dòng, điểm ấn tượng nằm trên các họa tiết viền chỉ đậm trang trí viền cạnh bàn và những cột trụ gỗ song song nhau, sự kết hợp này nhằm tạo ra độ khỏe khoắn, sắc nét cho sản phẩm.
Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: [replacer_a]


- Tên sản phẩm: Tủ lãnh đạo VIP TGD2645C.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ giám đốc TGD2645C bao gồm 4 buồng, 3 khối, là sự kết hợp của: 2 tủ TGD8350 + 1 tủ TGD8050M.
+ Phần trên 4 cánh kính có khóa, một khối trống 2 buồng không cánh.
+ Phần dưới có 4 cánh mở.
- Kích thước:
Chiều dài 2.600mm, chiều rộng 450mm, chiều cao 2036mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 4 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD2645C.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Đây là mẫu tủ tài liệu dành cho giám đốc với kích thước khá rộng rãi, chất liệu cao cấp kết hợp cùng màu sắc sang trọng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp cùng melamine phù hợp với khí hậu nóng ẩm và thói quen sử dụng của người Việt Nam, đảm bảo tuổi thọ và sự bền đẹp cho sản phẩm. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: [replacer_a] đang rất hot trên thị trường.
Chọn lựa sản phẩm nội thất phòng làm việc thống nhất theo đơn vị sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên độ chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên nét quyền lực - tinh tế và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ đối với mỗi người mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Khi khách hàng sử dụng một nhà cung cấp nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc sửa sang lại đối với tổng thể phòng làm việc, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này giúp cho phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tất cả nhân viên doanh nghiệp. Và thương hiệu Fami là lựa chọn không hề tồi. Nội thất Fami với sự đa dạng các dòng sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là lựa chọn không tồi cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc bố trí lại không gian làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những vấn đề chắc chắn khách hàng sẽ tìm thấy được khi bố trí nội thất công sở với sản phẩm của Fami. Khách hàng còn lo lắng trong việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Fami cho phòng làm việc của mình không sau khi đọc bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.