Để giải quyết vấn đề ẩm ướt sàn những ngày nồm ẩm, không khó khi bạn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ngày một trở nên phổ thông hơn bởi nó có nhiều phần ưu tú vượt trội hơn gạch men, không bị ẩm thấp sàn khi trời nồm; giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên; màu sắc đa dạng, điều hòa khí hậu: dễ chịu mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, trên thị trường sàn gỗ công nghiệp bây giờ có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ các nước khác nhau, gây bối rối cho người sử dụng. Trong đó, chiếm đến 80% sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, những sản phẩm này đều có màu sắc nhợt nhạt, dễ bạc màu, chất lượng kém dễ bị phồng rộp, hỏng sàn, thời kì sử dụng chỉ từ 2-3 năm.

tieu-chi-lua-chon-mau-sac-san-go-cong-nghiep-phu-hop-2z1jlpwwtfnujsbpf6z0ne.jpg

Được làm ra từ nguồn vật liệu thân thiện với môi trường, mức độ độc hại E0 không gây một tí nào độc hại cho con người, sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ trở thành sản phẩm nhận được sự quan hoài và ghi điểm với người tiêu dùng Việt.

Tâm lý khách hàng khi lựa chọn mua sàn gỗ đều khá bối rối trước sự đa dạng của loại vật liêu này và luôn muốn chọn được những sản phẩm tốt. Vì thế, các mẫu sàn gỗ từ châu Âu, đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ , thương hiệu Kronoswiss đang được đánh giá rất cao và được nhiều người tin dùng bởi nó sở hữu tất cả những phần ưu tú chung của loại sàn gỗ công nghiệp: giàu có lịch sự, lịch sự, màu sắc đa dạng , nhiều tông màu, nhiều tông gỗ đẹp, sự thuận tiện trong lắp đặt, dễ dàng tháo lắp chuyển di đi nơi khác để sử dụng tiếp. Bên cạnh đó, đặc thù nổi bật của sàn gỗ Kronoswiss đã loại bỏ được những yếu điểm của những loại sàn gỗ thông thường khác: khả năng chống trầy xước cao , chịu được va đập mạnh, không bạc màu theo thời kì. Đặc biệt là khả năng chịu nước lên đến 72 giờ- được đánh giá là sàn gỗ có xác xuất chịu nước đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ, mà giá thành cao hơn các loại sàn khác không đáng kể, có loại còn thấp hơn. Với những phần ưu tú như thế, tại sao bạn không lựa chọn sàn gỗ Kronoswiss cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh sàn gỗ thụy sĩ, bạn có thể tham khảo thêm dòng sàn gỗ Kahn chịu nước của Đức cũng có chất lượng tương tự.

Để đảm bảo mua hàng không giả mạo, giá rẻ hãy đến các đại lý danh tiếng tốt, đại lý ủy quyền của hãng để nhận được chế độ bảo hành lâu dài.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800