Thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong thủy không còn xa lạ nhất là trong những năm gần đây các vật trang trí phong thủy đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc theo phong thủy được áp dụng theo những nguyên tắc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Thiết kế nội thất phòng giám đốc áp dụng phong thủy được nhiều lãnh đạo ưa chuộng. [replacer_a] là nội thất được coi là chủ đạo với phong cách thiết kế này. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốcGiám đốc là người đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, chính vì thế khi thiết kế văn phòng cần lưu ý đến các yếu tố: phong thủy, không gian...để tạo ra một văn phòng hiện đại tiện nghi phục vụ tốt nhất công việc của nhân viên. Nội thất hiện nay được sử dụng nhiều trong các phòng làm việc giám đốc đó là: bàn giám đốc hiện đại, ghế giám đốc nhập khẩu, ghế sofa.

Vách ngăn di độngVới các văn phòng có diện tích hẹp thì vách ngăn là phương án hiệu quả mang đến không gian làm việc riêng tư tạo sự tập trung, hiệu quả công việc. [replacer_a] dễ dàng sử dụng tháo lắp nên được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị tin dùng. Ngoài ra khi thiết kế văn phòng yếu tố kinh tế luôn được đặt lên hàng đầu, vách ngăn văn phòng hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Cải thiện sự cứng nhắc cho các vách ngăn văn phòng, ngày nay khi thiết kế văn phòng, các kiến trúc sư thường sử dụng giấy dán tường làm vật trang trí. Tuy nhiên nên lưu ý là chỉ nên sử dụng loại giấy sáng màu với hoa ăn in chìm để cho căn phòng trở nên vừa đẹp vừa tươi sáng hơn, tránh dùng những màu sắc tối hoặc quá sặc sỡ dễ khiến bạn bị rối mắt, khó chịu.

Tủ tài liệu giám đốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tủ tài liệu văn phòng cao cấp, bạn có thể lựa chọn chiếc tủ tài liệu phù hợp đáp ứng được các yêu cầu: phong thủy, diện tích văn phòng, môi trường... Trong thiết kế văn phòng hiện đại thì [replacer_a] đóng một vai trò hết sức quan trọng, không chỉ là nơi lưu trữ tài liệu quan trọng mà ngày nay tủ được sử dụng như vật trang trí cao cấp tạo nên sự hiện đại chuyên nghiệp cho phòng làm việc giám đốc.

Sự hình thành và phát triển của các phong cách thiết kế nội thất văn phòng với sự hòa nhập với các nền văn hóa châu Âu. Thiết kế nội thất theo phong thủy được hình thành và phát triển của nhiều giai đoạn khác nhau nhưng vẫn giữ được tầm quan trọng. Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: Bàn giám đốc hiện đại
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725