Hiện nay do nhu cầu phát triển mới của thị trường những dòng sản phẩm [replacer_a] nhập khẩu từ Châu Âu trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nó là dòng sản phẩm cao cấp với những thiết kế đẹp, tạo độ cạnh tranh cao với các sản phẩm của Malaysia. Châu Âu được biết đến là nguồn cội của nền công nghiệp chế biến và sản xuất gỗ, nó cũng là nơi có nên công nghiệp phát triển nhất.

Các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu gồm có: Alsafloor, Sensa, Kronotex, Kronotex, Konner, Kaindl… Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tiêu biểu được nhập khẩu từ Áo, đó là sàn gỗ Kaindl. Đây là thương hiệu chính hãng nó được phân phối rộng khắp trên thế giới.
Sàn gỗ Kaindl được nhập khẩu từ Áo, sản phẩm có chất lượng tốt, thuộc nhóm sàn gỗ cao cấp. Với thiết kế vân gỗ sáng tạo với các tông màu, váng sáng, nâu đen, nâu đỏ, sáng trắng... ván gỗ kaindl phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của mọi người sử dụng.

Vina sàn gỗ hiện đang cung cấp và thi công ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl nhập khẩu từ Áo với giá cả cạnh tranh nhất, thi công lắp đặt nhanh chóng, có độ chính xác cao, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Những ưu điểm của ván sàn gỗ Kaindl:
- Thiết kế kiểu vân gỗ giả đẹp sắc nét, phù hợp với mọi kiến trúc, mang lại nét đẹp thẩm mỹ cao.
- Ván gỗ được sản xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến môi trường.
- Khả năng chống ẩm tốt, không cong vênh, không phồng rộp trong môi trường có độ ẩm cao, có thể lắp đặt cho tầng 1, những khu vực có độ ẩm cao.
- Khả năng chống xước bề mặt cực tốt, đạt các tiêu chuẩn AC4 và AC5 tùy từng dòng hàng.
- Chịu lực tốt không bị biến dạng bởi các các vật nặng đè nén, nhờ lớp ván gỗ có độ cứng chắc rất cao.
- Không bị ảnh hưởng bởi những hóa chất tẩy rửa thông thường trong gia đình.
- Không bị ảnh hưởng bởi những tác động của vật nuôi.
- Chống cháy tốt, không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá.
[replacer_a]đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng, phù hợp với các ứng dụng, văn phòng, nhà ở, và các ừng dụng trong các công trình lớn. Ván sàn gỗ Kaindl luôn mang lại sự an tâm cho người sử dụng.