phòng họp đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai các công việc chiến lược phát triển của doanh nghiệp, với sự phát triển của lĩnh vực nội thất, một số doanh nghiệp chạy theo xu hướng thiết kế [replacer_a] sang trọng nhưng không chú ý đến một số yếu tố quan trọng làm tăng chi phí thiết kế cũng như làm giảm giá trị của phòng làm việc, hay nói cách khác là lợi dụng quá nhiều vào các nội thất cao cấp để làm nổi bật tiềm lực tài chính của công ty. Bài viết dưới đây chúng tôi chỉ ra những lỗi thường gặp không cần thiết khi thiết kế nội thất văn phòng họp.

Lạm dụng nội thất cao cấp một cách không cần thiếtCác nhà KTS Nội thất Miền Bắc chỉ ra rằng trong thiết kế nội thất phòng họp thì việc mua sắm đồ nội thất là quan trọng nhất, chính vì thế nhiều đơn vị khi thiết kế nội thất phòng họp đã quá trọng đến việc sử dụng nội thất cao cấp mà quên mất đi việc họ đang lãng phí ngân sách một cách không đáng có. Nội thất luôn đóng một vai trò quan trọng nhưng để đạt được những hiệu quả nhất định cần xem xét trên nhiều yếu tố, nhiều khía cạnh khác nhau để có sự hài hòa trong thiết kế.

Với sư phát triển của lĩnh vực nội thất văn phòng, các sản phẩm mới ra đời phục vụ tốt hơn công việc của con người, chúng ta cần có sự thay đổi trong cách sử dụng nội thất. [replacer_a] là nội thất tiêu biểu cho sự phát triển hiện đại hóa các công cụ phục vụ việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp.

Nội thất kích thước không phù hợpPhòng họp là nơi làm việc, hội thảo vì thế sự tiện nghi thông thoáng phải được đặt nên hàng đầu, khi thiết kế cần xem xét yếu tố không gian để có kế hoạch bố trí nội thất cho phù hợp nhất tránh việc làm dụng diện tích không cần thiết.

Ngoài ra khi thiết kế nội thất phòng họp có thể bố trí thêm [replacer_a] để việc lưu trữ hồ sơ các tài liệu văn bản họp được lưu trữ cẩn thận khoa học.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia, kiến trúc sư hàng đầu của Nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn với những kinh nghiệm, kiến thức đúc kết được từ những dự án thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: nội thất phòng họp
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725