Rời xa phố thị ồn ào náo nhiệt chúng ta sở hữu thể đến căn biệt thự đẹp trên đồi để hòa mình với thiên nhiên nhưng mà chính nhà cửa này.Từ trên cao ngôi nhà nhìn ra bao quanh chỉ thấy bạt ngàn màu xanh cây cỏ và bấu trời xanh mát mẻ cùng không khí vô cũng bên trong lành.

Mẫu căn hộ 2 tầng đẹp với mặt tiền bằng gỗ tinh tế và nội thất văn minh ưa thích này tọa lạc trong Auckland, New Zealand. Được thiết kế bởi Creative Arch, nó được xây dựng trên cấu trúc nền tảng hiện được sản xuất với , tiết kiệm tài nguyên, tập trung vào tái chế và làm giảm sự ảnh hưởng tối đa đổi với môi trường. Mau nha dep 2 tang này mở ra khung cảnh ngoạn thiên nhiên. góc nhìn không bị cản trở của bờ hồ tăng nhanh cảm giác thanh thản và yên bình. Gỗ trở thành vật liệu chính được dùng khắp nhà , bổ sung thi công khiêm tốn đương đại.

Ngôi gia đình đẹp được kiến thiết 1 cách đơn giãn với những không gian nối dài,thông với nhau để có thể đáp ứng ở nhiều người cùng 1 lúc cũng như làm ngày càng tăng sự hoành tráng trong không gian lớn.Những mảng kính lớn được dùng làm tăng sự tiếp xúc với thiên nhiên nhưng mà ,đồng thời sở hữu thể ngắm nhìn quanh cảnh tuyệt vời bên ngoài.

Chắc chắn là ngôi căn hộ nên rất trọn vẹn tiện nghi để phục vụ chất lượng nhu cầu của người sử dụng cộng với lối thi công nội thất rất nhẹ nhàng,tinh tế được sản xuất với đến sự thoải mái khi ở bất kỳ đâu cho căn hộ .


xây dựng căn hộ đẹp với một sự liên minh của các miếng gỗ tuyết tùng dọc và ngang, tấm ốp kim loại và thạch cao, đã được dùng kết hợp với mái trũng giúp để phá vỡ chế độ của tòa căn hộ . Làm việc với các thông số hiện được sản xuất với và cách tiếp cận lớp, đã dẫn tới một ngôi nhà hiện đại nằm dễ chịu giữa tính cao và thấp lân cận trên khu đất. kiến thiết gia đình với bốn phòng ngủ, một phòng khách và sàn mở một số khu vực phòng chờ. Tầng trệt nơi mà một khu vực xã hội đồng nhất và đơn nhất cũng đã thu hút với nhà bếp được vũ trang bàn thép không gỉ và tủ lạnh thích hợp . Phòng ngủ, nằm ​​bên trong tầng trên cùng cung cấp các góc nhìn hiệu quả nhất và đầy cảm hứng.

Khi thiet ke nha depxây dựng , vị trí và kích thước cửa sổ và cửa đi cũng được nhiệt tình nhiều do nó ảnh hưởng đến giao thông và bố trí nội thất. Bên cạnh đó các cửa sổ cũng rất quan trọng trong vấn đề phong thủy, chúng giữ vai trò chủ công bên trong việc thông thoáng, giảm luồng khí, đặc biệt khi cửa đi nên đóng kín bởi lý do an toàn . Việc bố trí của như thế nào hợp phong thủy là điều mà các gia chủ bắt buộc biết.