Sàn gỗ hiện đang là nguyên liệu lát sàn được quan tâm trong thiết kế nội thất, giúp nâng cao thêm vẻ đẹp lịch sự, tinh tế cho ngôi nhà. Với nền công nghiệp cao, tiên tiến của các nước châu Âu đã cho sinh ra những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp với phần ưu tú nổi bật mà ở những dòng sàn gỗ công nghiệp châu Á không có, đó là vân gỗ có những nét đứt, đường vân giống hệt gỗ tự nhiên, bề mặt sần giàu có lịch sự, mang đậm phong cách châu Âu đương đại. Khả năng chống trơn trượt, không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với trẻ nhỏ, độ chống xước cao AC4, AC5. Lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng để di chuyển đi nơi khác.

tieu-chi-lua-chon-mau-sac-san-go-cong-nghiep-phu-hop-2z1jlpwwtfnujsbpf6z0ne.jpg

Độ chịu nước tốt, đặc biệt là dòng sàn gỗ Thụy Sĩ, thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss giá rẻ với khả năng chịu nước nhiều giờ, lên đến 72 giờ. Được làm ra từ nguồn vật liệu thân thiện với môi trường, mức độ độc hại E0 không gây mùi, không độc hại cho con người, sàn gỗ Kronoswiss cao cấp trở thành sản phẩm nhận được sự quan hoài và ghi điểm với người tiêu dùng Việt. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra ngoài thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Một số khách hàng băn khoăn về khả năng ăn nhập với khí hậu Việt Nam của sàn gỗ công nghiệp châu Âu. Nhưng bạn hoàn toàn có xác xuất yên tâm vì các sản phẩm châu Âu đã được nhiệt đới hóa cho ăn nhập với khí hậu Việt Nam, trong quá trình hoàn thiện đã được sửa đổi cho tiến bộ hơn về mặt kỹ thuật để không bị có tác động đến một điều gì đó bởi thời tiết trong các môi trường khác nhau, khả năng chịu nước nhiều giờ giúp mặt sàn luôn khô thoáng ngay cả trong tiết trời nồm, tạo cảm giác êm ái, sạch sẽ cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện ra nhiều thương hiệu, mẫu mã. Để tránh mua phải hàng nhái hãy tìm đến các cơ sở, đại lý danh tiếng tốt, đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm không giả mạo, đúng nguồn gốc và nhận được chế độ bảo hành dài hạn.

>> Tham khảo thêm dòng sàn gỗ nhập khẩu từ Đức, sàn gỗ Kahn chịu nước

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800