Để thiết kế văn phòng, lựa chọn các vật dụng nội thất đồng bộ sẽ tạo ra sự hài hòa cân đối. Bạn sẽ nên lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu..
Nội thất văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Hơn nữa, giá thành vừa tầm đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng.. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ tài liệu giá rẻ.

- Tên sản phẩm: Tủ thấp SMC 6020.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ bao gồm 2 khoang để tài liệu, không có cánh.
- Kích thước:
Chiều dài 800mm, chiều rộng 396mm, chiều cao 830mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
- Màu sắc: màu BO.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-thap-SMC6020.jpg[/IMG]
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ thấp SMC 6020 thuộc dòng sản phẩm tủ tài liệu α, β của nội thất Fami, có thiết kế rất đơn giản, chỉ gồm 2 ngăn đựng tài liệu không cánh để tối đa khả năng lưu trữ của sản phẩm. Với kích thước nhỏ, mẫu tủ này phù hợp với những không gian góc, hoặc trong những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, và lưu trữ những tài liệu không yêu cầu tính bảo mật cao. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn làm việc chân sắt nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!


Tên sản phẩm: Bàn làm việc CHC1406
Kiểu dáng
- Bàn hình chữ nhật
- Mặt bàn và chân bàn liền.
- Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây diện, dây mạng thuận tiện.
- Phần chân bàn có các nút nhựa có thể tăng chỉnh chiều cao.
- Bàn thiết kế kèm theo hộc lửng bao gồm 1 ngăn kéo cánh mở, 1 ngăn kéo (dùng ray bánh xe).
Kích thước
Bàn có kích thước theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1400mm, D(chiều sâu): 600mm, H(chiều cao): 745mm.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các kích thước khác nhau như: W1200, W1000.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CHC1406.jpg[/IMG]
Chất liệu
Bề mặt bàn phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc
Màu MB.
Đặc điểm tổng quan
Sản phẩm bàn làm việc này có nhiều công năng cho người sử dụng như có lỗ đi dây thuận tiện, chân nhựa tăng chỉnh, hộc treo tăng mục đích sử dụng. Kích thước của bàn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn giám đốc gỗ.
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong văn phòng đồng bộ theo nhà cung cấp mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên sự sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những với từng cá thể mà dưới sự đánh giá của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc xây dựng lại cho tổng thể phòng làm việc, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này làm cho văn phòng của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới cái nhìn đối tác. Thêm nữa, nó cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên công ty. Và thương hiệu Fami là gợi ý được ưa chuộng. Nhà cung cấp Fami với sự phong phú các dòng sản phẩm, tinh tế trong kiểu dáng là gợi ý hay cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ có được khi thiết kế nội thất không gian làm việc với vật dụng của Fami. Người tiêu dùng còn băn khoăn trong việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Fami dành cho phòng làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự trợ giúp nhiệt tình nhất.

View more random threads: