Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hà nội được sản xuất từ các nước châu Á có nền nhiệt độ giống nhau sẽ phù hợp với khí hậu Việt Nam hơn. Khách hàng sẽ mặc định chọn dùng sàn gỗ châu Á chất lượng như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan…mà không quan tâm đến các dòng sàn gỗ châu Âu. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn gỗ Đạt Thành khẳng định suy nghĩ đó tuyệt đối là sai lầm. Sàn gỗ công nghiệp châu Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được xử lý khắt khe qua các công đoạn sao cho phù hợp nhất với điều kiện thời tiết châu Á trước khi đưa sang Việt Nam.

Không phủ nhận nền công nghiệp châu Âu tiên tiến hơn nhiều nền công nghiệp châu Á. Với nền công nghệ hiện đại, tiên tiến của các nước châu Âu đã sản xuất những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, hiện đại mà giá thành lại rẻ, san go Kronoswiss. Khí hậu Việt Nam có độ ẩm trong khí trời cao, bởi thế sàn gỗ phải có độ chịu ẩm tốt. Tính chịu ẩm của gỗ tuyệt đối phụ thuộc vào chất lượng cốt gỗ. Với công nghệ tạo cốt gỗ hiện đại từ máy ép áp suất lớn đã tạo ra lớp cốt gỗ HDF chịu nước tốt, siêu sạch của sàn gỗ công nghiệp châu Âu.

tieu-chi-lua-chon-mau-sac-san-go-cong-nghiep-phu-hop-2z1jlpwwtfnujsbpf6z0ne.jpg

Sàn gỗ công nghiệp châu Âu có mặt trên thị trường Việt Nam hiện tại là những thương hiệu lớn có nguồn gốc từ các nước Thụy Sĩ, Đức, Bỉ, Áo..Nổi bật trong đó là dòng sàn gỗ Thụy Sĩ thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss là dòng sàn gỗ cao cấp, giá rẻ, khả năng chịu nước lên đến 72 giờ, phù hợp với khí hậu nước ta, tiếp đến là san go Kahn của Đức và sàn gỗ Áo; sàn gỗ Bỉ hiện đang có mức giá cao nhất trên thị trường.

Sàn gỗ Kronoswiss sử dụng hệ thống hẻm khóa 5GV hiện đại nhất trên thị trường hiện tại. Mức độc hại của dòng sàn gỗ này ở mức E0 không gây mùi, không độc hại cho con người cũng như môi trường. Đặc biệt, khi mua sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành từ 15-20 năm từ đơn vị cung cấp và của hãng.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800