Cuộc sống hiện đại bận rộn với bộn bề công việc nhưng công việc chăm chút cho không gian bếp không bao giờ bị lãng quên vì nơi đó là nơi tạo ra những bữa ăn ấm cúng trong mỗi gia đình. Chiếc[replacer_a] thông minh sẽ rất phù hợp với gia đình bạn trong hoàn cảnh xã hội hiện nay với các tính năng ưu việt của nó. Nhưng không phải gia đình nào cũng trả lời được câu hỏi: Bếp điện từ nào là tốt? Bếp điện từ nào là tiết kiệm tối đa?

Trên thực tiễn , có rất nhiều thương hiệu đến từ Pháp, Tây Ban Nha , Ý... để bạn lựa chọn. Nhưng một trong những thương hiệu bếp điện từ được đánh giá cao về đặc tính kiệm ước điện và công năng thuận lợi đó là bếp điện từ Bosch.

Bản chất , nguyên lí hoạt động của bếp điện từ khá giản đơn , cuộn từ phát ra sóng điện từ_ dòng Fuco , sau thời gian ấy đi qua vật dụng nhiễm từ sản sinh ra nhiệt và làm chín thức ăn , cụ thể chính là đáy nồi từ mà chúng ta thường hay sử dụng. Với dòng [replacer_a]thì công năng tự động nhận biết đáy nồi cho phép chỉ sinh nhiệt ở vùng tiếp xúc , lượng nhiệt tập trung và được tích lại dưới đáy nồi giúp thức ăn chín nhanh hơn và kiệm ước điện.

Ngoại giả , mạch điện của bếp điện từ Bosch chính hãng có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC , mạch dao động với tần số cao , thêm vào đó , công nghệ biến tần IGBT giúp điều chỉnh công suất cực nhỏ , đặc tính quá ưu việt cho các món rán cần nhiệt nhỏ đều và từ từ. Chưa bao giờ việc nấu ăn bằng bếp điện từ lại dễ dàng đến thế.

Một số model như bếp điện từ Bosch nhập khẩu PIJ651B17E có thêm đặc tính Auto start , thiết lập nấu ăn cho từng vùng nấu , có âm thanh hay công năng Booster nấu siêu tốc , giúp giảm một nửa thời kì đun nấu , do vậy tổng lượng tiêu thụ điện sẽ giảm tối thiểu.

Quá nhiều lí do để bạn nên chọn lựa một chiếc bếp điện từ Bosch cho gia đình mình đúng không? Bạn cũng có thể dễ dàng có được những sản phẩm không giả mạo , giá rẻ và những chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua tại hệ thống [replacer_a] hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 01688 880 880 .