Thời tiết 4 mùa là xuân – hạ - thu – đông. Mỗi mùa đều có những nét đẹp riêng nhưng cũng mang theo nhiều phiền toái cho Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất của bạn.

Dù bạn có có gắng đóng kín cửa thì chỉ một sơ hở nhỏ không cẩn thận hé cửa thôi nước mưa cũng sẽ tràn vào nhà bạn lúc nào không hay. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp như giải pháp cho ngôi nhà bạn luôn khô thoáng, sạch sẽ quanh năm.

Sàn gỗ chịu nước có khả năng giữ nước không xâm nhập vào làm hỏng sàn. Chỉ cần dùng khăn khô là có thể khắc phục được sự cố, trả lại bề mặt sàng mới tinh không chút phồng rộp.

Những loại sàn đá cũng thi nhau đổ mồ hôi và do cấu tạo nên mỗi khi da tiếp xúc với mặt sàn sẽ có mùi tanh, không tốt cho sức khỏe.

Sàn gỗ thì khác, bề mặt sàn sẽ luôn khô thoáng, sạch sẽ, thân thiện với không gian sống. Bên cạnh đó sàn gỗ còn góp phần mang gió mát thổi vào nhà khiến ngôi nhà mát mẻ hơn rất nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ với về mặt giữ được hơi ấm nhất định vì thế không dễ dàng gì hơi nước có thể ngưng tụ lại mặt sàn khiến sàn trơn trượt, nguy hiểm đi lại như sàn đá. Ngoài ra việc lau chùi mặt sàn cũng chỉ làm trong tích tắc và nhanh chóng trả lại sàn nhà khô ráo.

Mùa đông thì thời tiết lạnh buốt, mỗi bước chân lên bề mặt sàn đá đều như khiến tê liệt hết dây cảm giác lòng bàn chân, không tốt cho sức khỏe.

Sàn gỗ công nghiệp với đặc điểm hấp thụ nhiệt mặt trời tốt do được làm từ gỗ chứ không phải đá như sàn đá hoa. Bề mặt sàn gỗ lan tỏa nhiệt giúp cho ngôi nhà ấm áp hơn.

Mùa xuân thì sàn nhà phải đối mặt với khí hậu nồm một thời gian, vì thế sàn nhà bằng gạch luôn ẩm ướt, có mùi hôi do không khí ẩm gặp bề mặt sàn lạnh mà ngưng tụ thành nước.