Theo kinh nghiệm của chị em nội trợ thì khi sử dụng bếp điện từ Bosch để nấu những món xào, hoặc chiên thì với công xuất hoạt động của bếp lớn như vậy sẽ làm món ăn được giòn hơn. Mang lại vị ngon và sự hấp dẫn trong món ăn.

Đặc trưng của bếp điện từ Bosch

Bếp điện từ Bosch được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp tuyệt vời với tấm thủy tinh mỏng Schoot Crean đầu tiên của Đức có độ bền cao , độ chịu lực chịu lửa tốt hơn các tấm thủy tinh mỏng thông thường khác , chống va đập trầy xước , khi chuyển biến rất bất ngờ ở nhiệt độ cao thì không bị biến dạng , nứt vỡ. bếp điện từ Bosch có bảng điều khiển cảm ứng thông minh siêu nhạy bén với nhiều chế độ nấu đa dạng. Hơn nữa bếp điện từ Bosch còn có nhiều đặc điểm an toàn như: cảnh báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp , chống cháy có thể lưu trữ tự động và soát mức năng lượng tiêu thụ , chống trào an toàn tuyệt đối tự động ngắt bếp và báo chuông khi trào , có khóa an toàn trẻ thơ , … Đặc biệt có tác dụng “Booster” giúp bạn nấu ăn cực nhanh.

Bếp điện từ Bosch giảm được điện lực

[replacer_a][replacer_a] đã rất thân thiết với nhiều gia đình với thiết kế đơn giản và nhiều đặc điểm ưu việt giúp phần đáy nồi giảm thiểu điện lực tiêu thụ. Bếp điện từ Bosch là sự tích hợp tốt nhất giữa cả từ và điện đem đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng có thể dùng tất cả các loại nồi chảo khác nhau mà không chỉ nồi chảo từ.

Bếp điện từ Bosch được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những đặc điểm hiện đại , tiện dụng , an toàn và độ bền cao theo thời gian.

Siêu thị nội thất quang vinh cam kết chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm [replacer_a] với giá cả tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí giao hàng và lắp đặt , bảo hành tại nhà , … và nhiều phần quà hấp dẫn nữa.