[replacer_a] ,Bếp điện Teka là một dòng dòng sản phẩm cao cấp mặc dù nó rất tiện nghi và hiện đại nhưng bạn cần phải biết dùng đúng cách để bếp điện có thể phát huy được tối đa hiệu quả khi bạn nấu nướng. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi sử dụng bếp điện là nên dùng loại nồi bằng inox thì sẽ tốt hơn.

Một số điểm trội hơn vượt trội của bếp điện Teka:1. Chế độ hẹn giờ của bếp điện Teka

Đây là một đặc điểm thường thấy ở các loại bếp điện từ như [replacer_a] , bếp điện Teka , [replacer_a]. Nó thực sự rất tiện lơi cho người sử dụng vì bạn có thể cài đặt được khi nào bếp tự tắt. Bạn sẽ không còn phải bận tâm vì sơ sểnh để quên bếp.


2.Bếp điện Teka có phần cảm ứng để điều khiển rất nhạy


tất cả mọi công dụng của bếp điện Teka giờ đây bạn có thể dễ dàng sử dụng theo ý muốn của mình. Bạn có thể chỉnh nhiệt độ , cài đặt chế độ hẹn giờ … chỉ với một vài thao tác đơn giản trên bề mặt của bếp. Không còn phải khổ sở như khi bạn đun bằng bếp gas nữa.


3.Bếp điện Teka giúp căn bếp của bạn tốt hơn


Bếp điện Teka là sản phẩm cao cấp chính do vậy không chỉ có chất lượng được đánh giá tốt mà bếp cũng được thiết kế rất tinh sảo với những màu sắc và mẫu mã đẹp thích hợp với đa số mong muốn của mọi gia đình. Đặc biệt , bề mặt của bếp được làm bằng loại kính Euro Kera có thể chịu lửa độ cao.

Bạn sẽ chẳng thể hình dung được kính Euro Kera ngoài việc có thể chịu được nhiệt độ đạt 700 độ C trong một thời kì lâu cũng không có vấn đề gì mà nó còn chống trầy trước cực tốt. Nên dù bạn có sử dụng bếp điện Teka lâu đến mấy thì cũng không thấy hiện ra vết xước nào cả. Đảm bảo tính thẩm mỹ của bếp luôn như mới.