Shop Nệm Việt Thắng chuyên cung cấp những mẫu mã nệm cao su tự nhiên cao cấp uy tín như: Liên Á Hàn Việt Hải, vivian,... Với định hướng của Shop đó chính là dùng số sản phẩm bán ra làm doanh thu, Shop chúng tôi mang đến cho quí vị những sản phẩm giá cả ưu đãi cùng những dịch vụ và khuyến mãi khác.[replacer_a] mang đến cho sự thư giãn êm ái
  • Nệm Liên Á được thiết kế nên bởi hoàn toàn cao su tự nhiên vì thế có độ đàn hồi tốt nhất, thoáng khí, lành mạnh cho cơ thể, mang đến cho quí vị có sự thư giãn trọn vẹn. Cùng với tính chất co giãn của cao su thiên nhiên, nệm cao su nguyên chất Liên Á sở hữu khả năng trợ giúp thoải mái theo mỗi cử động của các bạn để nâng đỡ đường cong đốt sống lưng một cách hoàn hảo lúc quí khách ngủ, giúp bớt di cảm giác đau, sự mệt mỏi và ngăn ngừa tất cả bệnh của đốt xương. thêm vào đó là độ đàn hồi của nệm cao su tự nhiên Liên Á hầu như luôn ổn định thế nên nệm luôn đảm bảo duy trì tính co giãn trãi qua quá trình dùng.
  • Mặt trên nệm cao su tự nhiên Liên Á được tạo ra từ cùng muôn ngàn lỗ thông thoáng siêu nhỏ nhằm chuyển đổi khí, phân tán nhiệt độ, mang đến cảm giác thoáng mát và vô cùng thư giãn. Nệm cao su Liên Á rất lành mạnh cho sức khỏe quí khách hàng khi nguyên liệu mũ cao su đã qua qui trình nghiêm ngặt giúp loại đi các chất gây hại, hoàn toàn không phát sinh phản ứng phụ, không phát sinh phản ứng phụ và không dùng hóa chất tẩy trắng.

Nệm cao su tự nhiên Liên Á đang rất thông dụng trên thị trường
  • Nệm cao su tự nhiên Liên Á có tác dụng an toàn sức khỏe và đem lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát, êm ái, dễ chịu cho người dùng. Kiểu dáng nệm sang trọng, độc đáo làm cho nổi bật thiết kế cấu trúc phòng ngủ và giúp không gian sống sang trọng, sang trọng đến ngôi nhà quí vị. Nệm cao su thường nằm được cả hai bên rất dễ dàng ngoài ra còn có vỏ bọc nệm chần gòn êm ái đến từ nước ngoài làm tăng thêm vẻ trang nhã, lôi cuốn cho phòng ngủ. Nệm cao su nguyên chất Liên Á hầu như được khách hàng tại Mỹ và châu Âu rất ham chuộng.
  • Cùng mọi cố gắng nâng cao chất lượng mặt hàng để mang lại cho quí khách hàng các mặt hàng nệm tuyệt hảo, chúng tôi đem tới quí vị dòng nệm cao su Liên Á rất chất lượng. Nệm Liên Á là mẫu mặt hàng nệm nội địa hàng đầu được cấp giấy chứng nhận quốc tế LGA xác nhận cấu tạo nệm tạo ra từ 100% cao su thiên nhiên, an toàn cho cơ thể; chứng nhận LGA chứng nhận về độ đàn hồi và chất lượng của [replacer_a].

ĐẠI LÝ NỆM CAO SU CAO CẤP VIỆT THẮNG
Địa chỉ: 258 Tân Hương - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP.HCM
Hotline: 09 33.33.44.88 -0985.944.624
Email: nemvietthang @gmail.com
STK: + 141459869. Ngân Hàng Á Châu (ACB) Nguyễn Văn Thắng.
+ 6460205321674. Ngân Hàng NN&PTNT (AgriBank) Nguyễn Văn Thắng.
Website: www. chandrapgoinem.vn - www. nemgiagoc.vn