[replacer_a] , Bếp từ hiện nay đang được rất nhiều gia đình tin dùng và sử dụng. Nhưng trong khi đun nấu bạn cũng cần chú ý một vài điều để có thể sử dụng bếp một cách tốt nhất như không nên để nhiệt độ ở mức quá cao sẽ làm cho nồi xoong dễ bị cháy và thức ăn sẽ không được chín đều.

1. Sử dụng bếp từ có thực sự giảm bớt điện năng


Có nhiều người vẫn còn nghi về khả năng giảm thiểu điện của dòng bếp từ đặc biệt là [replacer_a] là sản phẩm vẫn được nhiều người chú ý nhất. Nhưng khi bạn sử dụng bạn sẽ thấy việc giảm thiểu điện lực là một điều khá tất nhiên. Vì so với những loại bếp truyền thống khác mà bạn vẫn đang sử dụng thì khi bạn dùng bếp từ gần như nhiệt lượng không bị hao phí ra ngoài môi trường. hầu hết từ trường được chuyển hóa hoàn toàn thành năng lượng để nấu chín thức ăn.2. Bếp từ giảm đi được thời giờ đun nấu


Bếp từ được chế tạo theo công nghệ tiên tiến bậc nhất bây giờ nên nó sở hữu được nhiều đặc điểm hoàn hảo đối với người sử dụng như là có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn một cách giản đơn , công suất của bếp hoạt động lên tới trên 80% đảm bảo thức ăn của bạn nhanh chóng được làm chín. thời giờ mà bạn nấu ăn bằng bếp từ luôn ngắn hơn khi bạn nấu ăn bằng bếp củi hoặc bếp gas.


3. Bí quyết nấu ăn ngon với bếp từ


Hiểu được nguyên lý hoạt động của bếp từ bạn sẽ hiểu lý do cần phải lựa chọn loại nồi innox để nấu ăn. Bếp từ hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên các loại nồi xoong dùng để đun bếp phải là những loại vật liệu nhiễm từ tốt.


Đối với những món chiên hoặc xào bạn nên để bếp ở mức nhiệt độ không nên quá cao. Khi bạn nhìn thấy có khói bốc lên từ nồi thì mới bắt đầu cho mỡ vào để đun. Tiếp theo bạn nên để ở nhiệt độ 60-70 độ C. Bạn chỉ cần giữ nhiệt độ như vậy và đun cho tới khi thức ăn chín. Thức ăn sẽ được chín đều từ trong ra ngoài và trông rất hấp dẫn.


Xem thêm 1 số loại bếp từ đang được bán chạy :
[replacer_a],bếp từ Bosch , bếp từ Uber