Decal dán tường Đồng hồ gấu trúc - Hà nội - Decal dán tường BindoHotline: 01644 562 053 (Ms Hà) - 097.5454.332 (Ms.Trâm)

Gía: 145,000đ

Mã: BDDH036

Kích cỡ: 50x90

Decal dán tường tại bindo.vn gồm nhiều mẫu mã, hình ảnh đa dạng như hoa hồng, hoa lan, vườn thú sư tử, hoạt hình vui nhộn trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng cho bé, nhà tắm.. đẹp với chi phí rẻ nhất.

Decal dán tường bindo.vn đang cung cấp các loại đồng hồ treo tường độc đáo, kèm decal trang trí ngộ nghĩnh với nhiều hình ảnh vui nhộn trang trí phòng cho bé

- Giấy dán tường Đồng hồ gấu trúc phù hợp với phòng ngủ có em bé, trẻ em, decal dán tường ưu ái cho sự phát triển trí não, nhận biết màu sắc, con vật, bảng chữ cái cho các bé bằng 1 loạt những mẫu vườn thú, thước đo chiều cao.

- Phù hợp cho các mẹ treo cây bông, hoa trong nhà, treo phòng khách, thậm chí là bếp và toilet cũng có decal phù hợp.

- Có thể dán lên trên bề mặt của Giấy dán tường để dán thêm cho đẹp.

- Năm 2015 là xu hướng mới của decal dán tường cho các bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình với nhiều màu sắc bắt mắt, thể hiện cá tính bản thân vì decal dán tường có rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn.

- Đặc tính sản phẩm Đồng hồ gấu trúc tại Toàn quốc
Có thể đơn giản bóc http://www.bindo.vn/decal-dan-tuong/...kem-decal-33-0 khỏi vị trí cũ để dán lại sang vị trí khác mà không làm bong tróc bề mặt tường.

Tuyệt đối an toàn cho gia đình khi sử dụng và với môi trường, không chứa chì.

- Quyền lợi khi mua Đồng hồ gấu trúc tại Toàn quốc
03 ngày đổi trả sản phẩm khi chưa sử dụng

Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá tốt

Tư vấn trực tuyến, phục vụ chu đáo nhất

Giao hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc

Tìm hiểu thêm trang trí phòng ngủ tại bindo.vn

View more random threads: