[replacer_a], An toàn, tiện ích và tiết kiệm là những gì mà bếp điện từ vượt qua được bếp hồng ngoại. Mặc dù hai sản phẩm này trên thị trường đều có những tính năng tương tự nhau như xem xét kỹ bạn sẽ thấy được bếp điện từ có nhiều ưu điểm hơn hẳn bếp hồng ngoại.
Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể về những điểm nổi bật hơn của loại bếp Bếp từ fagor chính hãngnày để bạn quyết định chọn bếp nào thích hợp với nhu cầu của bạn:


Sử dụng bếp điện từ thường an toàn hơn bếp hồng ngoại


Nếu đem so sánh bếp điện từ,Bếp từ fagor chính hãng và bếp hồng ngoại thì chúng vẫn có nhiều điểm chung như bề mặt của bếp được làm bằng loại thủy tinh sẽ chịu áp lực lớn , đồng thời khả năng chịu lửa cũng rất tốt điều này giúp cho quá trình nấu ăn luôn đạt hiệu suất cao. Và một điểm chung rõ ràng nữa đó là trên mặt [replacer_a] có các phìm điều khiển cảm ứng từ nên rất thuận tiện cho người sử dụng khi nấu ăn.


Điểm khác biệt lớn nhất mà các dòng bếp từ như [replacer_a], bếp từ Fagor hay các loại bếp điện từ đều có là mặt bếp được làm bằng chất liệu cách nhiệt nên dù bếp có đun ở nhiệt độ cao đến mấy thì bạn cũng không còn phải lo sợ bị bỏng nếu không may chạm tay vào bề mặt bếp. Ví như bạn biết được điểm trội hơn này thì chắc chắn bạn nên lựa chọn ngay cho gia đình mình sản phẩm bếp điện từ để đảm bảo hoàn toàn an toàn khi sử dụng Bếp từ Bosch chính hãng.


Bếp điện từ có nhiều đặc điểm hơn bếp hồng ngoại


Nếu bạn từ trước đến nay luôn sử dụng bếp hồng ngoại và không muốn thay đổi loại bếp mới,Bếp từ fagor chính hãng thì giờ đây là lúc bạn nên thay đổi. Vì bếp điện từ được tích hợp cả vùng nấu bằng hồng ngoại và có những đặc điểm không khác gì bếp hồng ngoại chút nào. Bên cạnh đó , bếp điện từ còn được tích hợp với một vùng nấu từ. Chỉ cần bạn dùng nồi , xoong bằng có đáy nhiễm được từ thì món ăn của bạn luôn thơm ngon hơn khi đun bằng bếp hồng ngoại. hơn nữa , khi bạn nấu bằng vùng từ thì nó hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên hiệu suất bếp Bếp từ Bosch chính hãng đạt được luôn cao hơn bếp hồng ngoại.