Là dòng [replacer_a], bếp điện từ Chefs đang được mọi người ưa chuộng. Bếp sử dụng mặt kính Shott Ceran chuyên dụng có khả năng chịu lực chịu lửa giúp bếp điện từ có tuổi thọ bền và độ an toàn cao.

Nhưng hơn cả thì người tiêu dùng lo sợ sóng điện từ của bếp từ và tia hồng ngoại của [replacer_a] có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài không? Nội Thất Quang Vinh xin chia sẻ:

* Tia hồng ngoại của vùng bếp điện Chefs được phát ra từ bóng đèn halogen. Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy có bước sóng , nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ. Hồng ngoại là bức xạ nhiệt , do đó tác dụng của hồng ngoại cốt yếu là tác dụng nhiệt. Mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào thân thể nhìn chung là rất kém , chỉ khoảng 1-3mm. Mặt khác , người ta còn sử dụng tia hồng ngoại để chữa các bệnh về xương khớp.

* Sóng điện từ của bếp từ Chefs phát ra bức xạ tần số cực thấp , na ná như tần số của lò vi ba. Sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần , các bức xạ sóng điện từ cường độ thấp chỉ 20 Khz đến 23 Khz. Sóng phát ra đi tà tà trên vòng tròn mặt bếp nấu , không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp thành thử không có hại.

Như vậy ta có thể kết luận rằng bếp điện từ Chefs giá rẻ hoàn toàn không có hại đến sức khỏe.

Hơn nữa , bếp điện từ Chefs chính hãng tuyệt đối chỉ sử dụng năng lượng điện để thổi nấu , vì vậy bếp không có phản ứng đốt cháy oxi hay đốt nóng không khí chung quanh nên rất ăn nhập với những gia đình không gian hẹp. Người dùng yên tâm sử dụng không lo những vụ cháy nổ bình ga , rò rỉ khí gas than độc hại nữa.

Nội Thất Quang Vinh mong muốn với những chia sẻ trên các gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm bên nhau nấu những bữa ăn ngon với bếp điện từ Chefs giá rẻ. Để được tham vấn , tham khảo thêm về các dòng bếp điện từ khác như Bosch , Uber , Fagor… hãy liên hệ hotline: 0916342222.

Sản phẩm tương tự: [replacer_a]