Các gợi ý sáng tạo dưới đây và hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn lựa được những màu dung nhan chấp nhận cho phòng khách mà mình nhé.

sắc màu trắng giúp không phòng khách giữ được phổ biến ánh sáng tự dưng tràn vào phòng nhất. Thêm vào ấy sự kết hợp của màu trắng cùng với bộ [replacer_a] giúp nổi bật sản phẩm. Căn phòng sẽ không sở hữu cảm giác nhàm chán bởi căn phòng chỉ có một sắc màu vì màu nâu của bàn ghế gỗ và sàn nhà đã giúp nổi trội không gian phòng khách.Nếu bạn không muốn sử dụng sắc màu quá sáng mà mua một gam màu trầm như màu nâu thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm là chúng sẽ không làm không phòng khách của bạn tối đi đâu. Hãy thử nhìn vào căn phòng này nó sẽ tạo ra bạn bị cuốn hút tức thời lúc màu nâu được sở hữu ở các chi tiết vừa đủ như [replacer_a] phun sơn màu nâu và đệm ghế màu nâu. đa số chỉ nên vừa đủ và buồng khách của bạn trông thật gần gũi và ấm áp. Căn phòng sẽ ko phải âm u với bức tranh, chậu hoa, cây cảnh mang tone màu tươi tắn.

Màu xanh dương không chỉ làm cần cơn sốt ở ngành công nghiệp cá tính mà ngay cả những thiết kế nội thất [replacer_a] cũng thế bởi cảm giác tươi mới, thư giãn cho căn phòng. Màu xanh dương được sử dụng trong thiết kế này như một phần tường sơn màu xanh, những bức tranh trừu tượng pha trộn giữa các gam màu xanh, những mẫu gối ôm ấp sở hữu họa tiết màu xanh giúp tạo ra nổi trội tone màu đen của cái bàn ghế gỗ phòng khách đương đại.

các phương pháp trên đây có làm bạn cảm thấy ham thích không, hãy bắt tay vào việc tạo nên các tone màu ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn nhé.