Tranh phong thủy nghệ thuật Giá Ưu Đãi Giá Cả Phải Chăng tại TP HCM. Công ty Thế Giới Tranh Sơn Dầu nhận đặt vẽ các loại [replacer_a] đẹp dựa trên đơn đặt hàng với chất lượng và sự tinh tế tốt nhất.[replacer_a] mang đến hưng thịnh cho chủ nhà
  • Chủ đề tranh phong thủy nghệ thuật hiện đang được đa số người quan tâm. Tạo thêm sự hài hòa mềm mại cho thiết kế và thêm nhiều vận may với điều kiện bạn trang trí một số họa phẩm thích hợp ở trong căn phòng của bạn. Các Chủ đề tác phẩm tranh đều mang một sắc thái và sắc thái riêng. Mọi bức họa về hoa cỏ, tranh thủy mặc, tranh phong cảnh,... hoặc là các dạng tranh thú may mắn chẳng hạn là ngựa, rồng, rồng… không chỉ mang hưng thịnh còn có thể đem tới không khí như hòa mình giữa tự nhiên và sức sống cho căn phòng. Khi treo các dạng tranh này nói chung chẳng phải kiêng kỵ việc gì. Nếu thể loại tranh mãnh thú như chim ưng, sư tử, hổ… phải cần để ý, luôn để đầu của con mãnh thú trong họa phẩm phía lên trên như thành vi trí bảo vệ, phòng vệ bạn khỏi kẻ ganh gét gây hại trong việc làm kinh doanh.
  • Dùng tranh phong thủy nghệ thuật thích hợp sẽ thư kết quả tốt nhất. Không chỉ đem lại vận may, tranh phong thủy sơn dầu mà còn giúp cho điều hòa khí lực và phát triển khí lực cho gia đình bạn. Tùy theo mỗi người có mỗi "vận khí" không giống nhau, mà quý khách hàng chọn lựa mỗi kiểu tranh không giống nhau.​

Nơi lí tưởng đặt tranh sơn dầu phong thủy

  • Treo tranh sơn dầu nên cần có sự hiểu biết rõ ràng về tranh, nắm bắt được tất cả lợi thế hoàn hảo của mỗi dạng nhằm để nhận được sự thống nhất hoàn hảo khi trang trí tranh nghệ thuật phong thủy tại phòng công ty. tranh sơn dầu phong thủy sẽ treo tranh sông núi, tranh mặt trời mọc… mang cho chúng ta cảm giác thư giãn mỗi lúc bị áp lực. Bên cạnh đó trang trí một số họa phẩm chữ có cùng kich cỡ y hệt nhau tạo cho phòng thành ra thông thoáng hơn, cũng như mot số tác phẩm tranh khổ nhỏ nếu như đặt đứng có thể làm cho vùng nội thất căn phòng cảm giác như lớn hơn. mỗi thiết kế phòng thì sẽ có từng đề tài tranh tương ứng. Phía đại sảnh phải đặt [replacer_a], cùng với tranh thủy mạc hùng vỹ. Tại phòng làm việc, trang trí tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là chọn lựa lí tưởng.

  • Nơi trang trí tranh sẽ là một điều luôn rất cần phải chú ý. Ở hướng Đông dạng ngũ hành Mộc, phải đặt họa phẩm là hành Thủy, Hỏa. Hướng Tây dạng ngũ hành Kim để bức họa là hành Thủy hay Thổ. Bức họa theo hành Thủy, Kim nên đặt tại hướng Bắc. Không treo họa phẩm có hành Thổ ở phía Nam, thì nên treo bức tranh có hệ Mộc hay Hỏa, cụ thể như bức tranh ngựa.

  • Shop tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu xin giới thiệu đến quí khách một số mẫu tranh sơn dầu phong thủy hoàn mỹ nhất hiện nay, làm cho không gian nội thất ngôi nhà quí khách thêm hoàn hảo và mang lại thịnh vượng an lành cho gia đình bạn.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319