Với trường hợp gia chủ muốn thay đổi nét mới mẻ cho diện tích sống của mình, và đặc trưng là thể tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng các mẹo nhỏ mà không phải tốn nhiều phí tổn . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế gian phòng khách

Cũng hao hao việc bạn thay lại màu nhan sắc của tường, thì một loại áo mới cho gối ôm hay đệm của bộ [replacer_a] cũng sẽ đưa đến các hiệu quả tối đa. Bạn sở hữu thể sử dụng các sắc màu tương đồng để tạo vẻ đẹp kết hợp cho mẫu bàn ghế và khoảng trống, hoặc có thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của cái gối ôm ấp, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một ít cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của các chậu cây xanh trong mỗi khoảng trống nội thất [replacer_a]. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng nực, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoại giả bạn đừng bắt buộc lạm dụng quá phổ biến cây xanh trong khoảng trống, sẽ tạo ra rối tổng thể kiến trúc, chỉ bắt buộc một đôi chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây lớn góc phòng là đã đủ để làm tươi mới cho buồng khách của gia đình.

đổi thay những vật dụng trang hoàng

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên những thiết bị trang hoàng nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm cần vẻ đẹp biệt lập cho không gian buồng khách. Đồng thời thể hiện được thời trang của gia chủ. một đôi bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của dòng [replacer_a] mà còn giúp bạn lấp đầy những khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gụi và thân thiện cho không phòng khách.

Thay đổi màu sơn

có nhẽ màu sắc là yếu tố dễ dàng nhất để miêu tả sự mới mẻ của thể tích. Nếu bạn không sở hữu điều kiện sơn lại hầu hết tường nhà, thì sở hữu thể sơn lại một mảng tường nhỏ của không gian. Bạn sở hữu thể tùy mua màu dung nhan sao cho phù hợp với khoảng thời gian và tiết trời lúc ấy nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ ấm áp vào mùa đông. Một giải pháp đơn giản và hà tằn hà tiện hơn ấy chính là sở hữu các loại giấy dán tường. Họa tiết độc đáo và đa dạng của các dòng giấy dán sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm sáng tạo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn có thể tự tay trang hoàng cho khoảng trống nhỏ của mình thêm ấm cúng và hiện đại.