tủ bếp đẹp với những ưu điểm vượt trội đó, tủ bếp acrylic chính là tuyển lựa số 1 mang đến vẻ đẹp đương đại cho căn phòng bếp.Được làm từ gỗ acrylic, sinh sản dưới dạng Foil có tức là đùn nhựa ra thành từng tấm. Gỗ này có đặc tính dai sức với độ đàn hồi cao và có tính ổn định cao về màu sắc và màu không bị mất đi theo thời gian.Tủ bếp gỗ Laminate được cung cấp bởi nhà bếp tôn thất sẽ phù hợp cho không gian phòng bếp của mọi khách hàng. Quý khách sẽ được tham vấn, tham khảo các thiết kế sẵn có để có thể lựa chọn những loại tủ bếp đẹp nhất.- Tủ bếp gỗ Laminate với chất liệu gỗ công nghiệp đã được xử lý để chống lại sự ẩm mốc và khả năng tấn công của mối mọt.Sự đa dạng mẫu tủ bếp gỗ đẹp về mẫu nguyên liệu đã giúp cho tủ bếp gỗ Laminate chẳng những đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà còn có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.- Được sinh sản trên dây truyền công nghệ hiện đại nên tủ bếp gỗ laminate có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu bề mặt khác. trước hết phải kể đến là khả năng chống xước, chịu va đập, chịu nhiệt và chịu ăn mòn tốt.- Cũng giống như gỗ acrylic, gỗ veneer , để có một sản phẩm tủ bếp hoàn chỉnh từ laminate thì người ta cần phải thực hành công đoạn ghép bề mặt tấm laminate vào các cốt gỗ khác nhau như gỗ tự nhiên ghép thanh, gỗ công nghiệp HDF, MDF, gỗ dán…rồi mới bắt đầu gia công hoàn thiện.- Ngoài các dạng màu trơn, màu vân gỗ, tủ bếp gỗ laminate còn có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, cuốn như màu kim loại, ánh nhũ, 3D…Với đủ kiểu bề mặt từ mờ, mịn, gương bóng cho đến vân nổi, vân xước.Thông tin chi tiết tủ bếp giá rẻ sản phẩm:

1. Hệ tủ dưới – Base cabinetKích thước hệ tủ dưới cao 850mm gồm cả phào chân 100mm, mặt đá 18mm; chiều sâu 600mm cả cánh.Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được kết liên bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.2. Hệ tủ trên – Wall Cabinet

Kích thước hệ tủ trên cao 700mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ.Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được kết liên bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và kết liên sản phẩm.3. Hệ cánh tủ bếp Laminate –Laminate Kitchen DoorHệ cánh tủ bếp Laminate có độ dày cánh từ 18mm – 20mm, Kích thước dài và rộng sẽ phụ thuộc vào thiết kế.Cánh tủ bếp Laminate có lớp mặt ngoài và mặt trong bằng lớp Laminate (hai mặt đồng màu), chỉ nẹp PVC4. Hệ phụ kiện và thiết bị- Phụ kiền như bản lề, rail trượt, tay nắm, tay nâng gập cánh sẽ được tính theo giá của hãng như: Hafele, Blum, Grass, Cariny, Inoxa.- Phụ kiện chức năng như Giá gia vị, giá bát đĩa, giá xoong nồi, giá đồ khô sẽ được tính theo giá của hãng như: Hafele, Cariny, Well-max, Inoxa- Thiết bị như Chậu rửa, vòi rửa, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò vi song, lò nướng sẽ được tính theo giá của hãng như: Bosch, Fagor, Teka, Muchen, Cata.