[replacer_a] ,Bạn cần biết rằng khi bếp từ hoạt động thường sinh ra từ trường mặc dù bước sóng của nó rất thấp chỉ ở trong bán kính vài cm có thể nói không hề gây hại gì. Tuy nhiên, với những đồ vật dễ nhiễm từ như băng ghi âm, ghi hình .. thì bạn không nên để gần bếp vì khả năng bị nhiễm từ rất cao sẽ làm hỏng chúng.
1.Nên sử dụng loại nồi, xoong thích hợp khi dùng bếp từ


Bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội hay Bếp từ Bosch tại Hà Nội vẫn luôn được nhiều người lựa chọn cho căn bếp của mình. Nó là một thiết bị nhà bếp khá đắt tiền nên để bếp từ, [replacer_a] sử dụng được lâu bền và tốt cần phải sử dụng loại nồi xoong thích hợp , có đấy nồi cần phải bằng phẳng không được lồi lõm sẽ không tốt cho bếp từ. Chỉ cần bạn làm theo theo những điều này bạn sẽ tức thì trả lời được câu hỏi “ dùng bếp điện từ có giảm bớt phí tổn hơn dùng bếp gas không ” vì bếp từ và bếp gas cũng tương đương nhau về phí tổn phải bỏ ra khi bạn dùng chúng.
Một số loại vật liệu nồi xoong không nên sử dụng như là bằng nhôm , đồng… Khả năng sinh nhiệt của của vật liệu này thường kém mang lại hiệu quả thấp. Bên cạnh đó khi bên trong cuộn dây của bếp,[replacer_a] bị nóng lên nhưng không truyền được nhiệt sang nồi, xoong thường gây nguy hiểm và bếp,Bếp từ Bosch tại Hà Nội nhanh bị hỏng. Điều này rõ ràng nhất khi bạn sử dụng Bếp từ Fagor tại Hà Nội.


2. Mức cường độ dòng điện cần đạt được khi đun bếp từ
Do các loại bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội và bếp điện từ,Bếp từ Bosch tại Hà Nội hoạt động với công suất khá lớn với mức cường độ dòng điện thường trên 5 ampe. Vì vậy , loại dây điện được dùng cũng cần phải có thể chịu được dòng điện từ 5 ampe trở nên. Các dây điện không được chằng chéo nên nhau vì dễ dẫn tới chập điện và cháy nổ. Bên cạnh đó , bạn cần phải lựa chọn loại dây điện có thiết diện đủ lớn để đảm bảo an toàn.