Bếp từ hiện nay đang được sử dụng rộng rãi, số lượng gia đình lựa chọn bếp từ cho gia đình ngày càng tăng lên và sẽ còn tăng lên rất nhiều. Vậy bếp từ nào đang tối ưu hiện nay? Nội Thất Quang Vinh xin đưa ra gợi ý cho bạn về dòng sản phẩm [replacer_a].

Ngoài ra còn một loại bếp Fagor nên dùng khác như: bếp từ Fagor IF-730AS hay bếp cảm ứng từ Fagor IF-330ASCN. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng IF-700CS.

Xem thêm: [replacer_a]

Bếp từ Fagor IF-700CS là dòng bếp được nhập khẩu từ châu Âu , được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất ngày nay.

Bếp từ Fagor IF-700CS chính hãng được thiết kế mặt kính Schott Ceran nguồn gốc từ Đức , với màu đen tuyền và được vát cạnh sang trọng. Mặt kính này được làm từ gốm thủy tinh có thể chịu nhiệt , chịu lực cao lên tới 30kg , còn chống được va đập và trầy xước. Mặt kính có 3 vùng nấu với kích thước các vòng khác nhau phù hợp với các kích thước nồi.

Bếp có bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy và riêng cho từng vùng nấu , tăng phần tiện ích , rõ ràng , linh động , dễ kiểm tra hơn.

Bếp từ Fagor IF- 700CS có công nghệ Booster thông minh chỉ cần một thao tác bấm , nhiệt lượng sẽ từ hai bếp tập kết vào một , mức công suất lên tới 3700W chỉ trong vòng 1s. Do đó nó là giúp bạn tiết kiệm điện bởi nhiệt lượng thất thiệt ra ngoài ít hơn.

Hơn nữa bếp từ Fagor IF-700CS còn có tính năng hiện đại như cảnh báo chống tràn , cảnh báo nhiệt dư , khóa bàn phím an toàn hay tự động ngắt khi quá nóng hoặc không có nồi trên bếp.

Vậy với những san sẻ trên đây , chắc hẳn bạn và gia đình đã chọn cho mình được dòng bếp từ tốt nhất. Để mua được dòng bếp từ Fagor IF-700CS , bếp từ Fagor IF-730AS , bếp cảm ứng từ Fagor IF-330ASCN chính hãng với giá rẻ nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi vào hotline: 0916342222. Bạn sẽ được dịch vụ biệt đãi nhất.

Xem thêm: [replacer_a]