Hiện thời vô cùng bậc ba má bực bội rằng con của họ nghiện máy tính hay điện thoại di động. Nó rất có khả năng chơi đa số nơi hầu hết khi nhưng mà không màng đến hoạt động chung quanh. Bố mẹ hay ông bà gọi thưởng thức như không biết, không nghe chỉ chằm chặp thưởng ngoạn vào mẫu điện thoại di động, máy tính. Và nếu không cho nhỏ chơi hay giằng lại thì chắc hẳn nhỏ sẽ ăn vạ hay than khóc. Vậy làm thế nào để “cai” máy tính hay mobile cho nhỏ? Cho nhỏ đi chơi vào trung tâm thương mại hay công viên thì không bắt buộc thiết kế biệt thự khi nào ta cũng có thời gian, có chăng chỉ là những dịp cuối tuần. Giải pháp tốt nhất đó là tạo khoảng không vui chơi giải trí cho nhỏ ngay trong chỗ ở. Nhỏ thích tìm tòi vú trụ hay thích làm nàng công chúa, thích đùa vui cùng đại dương … bạn hoàn toàn có thể giúp nhỏ thực hành được ngay trong chính gian phòng với các chiếc xây cất nội thất ăn nhập. Với các xây cất phòng ngủ, xây cất giường sáng tạo, sinh động, cha mẹ rất có khả năng biến khoảng không riêng của bé như một sân chơi thu bé trong căn hộ.
Ba má cũng chính là người nuôi dưỡng ước mơ tìm hiểu tìm hiểu thế giới ngay ở con. khoảng không thoáng rộng, màu chủ đạo phấn khích, hình ảnh đáng yêu sẽ là khoảng không hoàn hảo cho bạn thấy nhỏ vui đùa và sáng tạo. Bé thích chơi trò cướp đại dương vậy bạn phải xây dựng những món đồ nội thất liên quan để bé mặc sức tưởng tượng và vẽ lên.
Nhỏ thích một thiết kế nội thất chung cư khoảng không riêng nho nhỏ với chỗ ở 2 tầng, cầu thang không phức tạp. Hay trang hoàng phòng với các thức ăn nhỏ thích như một loại xe bán kem giữ khung cảnh biển xanh, cát trắng chẳng hạn. Một rạp xiếc trong căn hộ với những hình ảnh động vật dễ thương cũng không bắt buộc là ý tưởng tồi. Thi công nội thất khoảng không với ý tưởng là tòa lâu đài bé của nàng công chúa cũng giúp biệt thự đẹp nhỏ thích mê mà quên luôn mấy mẫu điện thoại di động, máy tính vô tri đó.