Những căn phòng được trang trí với tone màu, chủ đạo trung tính vẫn sẽ đẹp và không nhàm chán trường hợp bạn biết đem tới nét dịu dàng và bình dị nhờ những ý tưởng và trang bị trang hoàng khác nhau. Không phải đổi thay quá nhiều để tạo ra mới không gian phòng khách nhưng nó vẫn trở nên cực kỳ xinh đẹp với những phương pháp dưới đây.

Thêm gối tựa cho bộ bàn ghế

Đây là những gam màu được khuyến khích chọn lựa cho gian phòng khách màu sắc đẹp trung tính. những [replacer_a] với nhan sắc trung tính như ghi, xám, nâu, be…sẽ trở nên sinh động hơn với các gối ôm ấp màu sắc đẹp nổi trội.

Treo thêm tranh trên tường

Không mất quá phổ biến thời gian để sơn lại tường của phòng khách, việc đổi thay quá đa dạng sở hữu thể làm cho bạn nên đau đầu vì mức phí quá cao. do vậy hãy kiệm ước tiền bằng phương pháp chọn lọc các ảnh hay các bức tranh nghệ thuật cỡ to để làm đẹp cho bức tường.

Đem cây xanh vào gian phòng khách

toàn bộ đồ đạc thứ trong gian phòng khách như sơn tường, cái bàn ghế gỗ gian phòng khách, [replacer_a] hầu như sẽ không có gì thay đổi trong một thời gian dài với tone màu trung tính. vì vậy để căn phòng trở thành hút mắt hơn bạn sở hữu thể bố trí thêm những chậu cây nhỏ.

Thay mới rèm cửa

Rèm cửa với màu sắc trung tính sở hữu thể tạo nét đồng điệu cho không phòng khách. Tuy nhiên khi bạn đã nhìn chúng trong một thời gian dài thì chúng sẽ hết sức nhàm chán. Hãy làm mới không gian phòng khách bằng cách không tốn kém ấy là tìm phương pháp thay mới rèm cửa.

những buồng khách với được trang hoàng với tone màu chủ đạo trung tính đều mang lại nét dịu dàng, bình dị và sở hữu phần yên ắng. Với mỗi công đoạn nhất thiết thì vững chắc bạn sẽ sở hữu ý định làm mới không phòng khách của mình, vốn đã quá thân thuộc này buộc phải hãy thử những cách trên đây nhé.