[replacer_a] ,Bếp từ đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng . Nhưng bên cạnh đó nó vẫn còn gặp phải một số vấn đề phát sinh khi dùng như chỉ đun được với những nồi, xoong có thể nhiễm được từ. Còn khi bạn đun nấu với nồi, xoong bằng thủy tinh thì nên sử dụng thêm một mâm chuyển nhiệt gắn ở đáy nồi.
Hầu hết tất cả mọi người đều biết rằng bếp từ, Bếp từ Fagor tại Hà Nội hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ nên những nồi xoong được sử dụng để nấu ăn thường phải nhiễm được từ. Chính do vậy mà không ai dám nghĩ rằng nồi bằng thủy tinh lại có khả năng đun được trên bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S. Bằng cách bạn sử dụng những loại bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S kết hợp như bếp 1 từ và 1 hồng ngoại , hoặc bếp 2 từ 1 hồng ngoại, [replacer_a]. Khi đó , bạn vừa có khả năng nấu ăn trên vùng từ với những nồi , xoong nhiễm được từ và nấu ăn các loại nồi xoong có Nguyên liệu như thủy tinh , nhôm hay nồi đất ở vùng hồng ngoại hoàn toàn không hề có vấn đề gì cả.Ngay từ khi có ý định mua bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội thì thay vì mua một chiếc bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S chỉ đun được vùng nấu bằng từ thì bạn sử dụng bếp điện,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S. có kết hợp từ sẽ hay hơn rất nhiều lần. Vì bạn không còn phải lo âu về vấn đề nồi xoong mỗi khi nấu ăn nữa [replacer_a].
Trong trường hợp bạn nhất quyết chỉ muốn mua bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội mà không muốn sử dụng bếp điện kết hợp từ thì vẫn có khả năng dùng các loại nồi bằng thủy tinh bằng cách lót ở phần dưới bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S bằng inox hoặc gọi là đĩa chuyển nhiệt. Đặc điểm của đĩa chuyển nhiệt là một tấm thếp không rỉ có khả năng nhiễm được từ tốt. Khi đó , đĩa chuyển nhiệt sau khi nhận từ trường từ bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S sẽ chuyển hóa thành dạng năng lượng nhiệt năng và truyền đến nồi.