Bạn sẽ bắt gặp được ở đây nét đẹp từ cổ điển tới đương đại, từ đơn thuần tới cầu kỳ, môc mạc đến lịch sự nhờ vào những [replacer_a] đa dạng, vật dụng trang trí cá tính..

Hương vị của miền nhiệt đới

Sự tươi mát và dễ chịu của không buồng khách miền nhiệt đới. trái lại với tông màu trắng của phong cách Bắc Âu thì phong cách miền nhiệt đới dành một sự ưu ái đặc thù cho màu xanh. Lấy cảm hứng từ lá dừa, lá cọ, bãi biển xanh..các món nội thất trong phòng giúp bạn có được cảm giác như đang hòa mình vào với tự nhiên nhiệt đới dịu mát. Một dòng ghe go dep với tấm đệm ngồi mang hình ảnh như màu của nước biển, cộng thêm các chiếc lọ trang hoàng hoa văn lá dừa, một tấm thảm trải xanh như bãi cỏ..tất là đã đủ hoàn thiện cho bức tranh miền nhiệt đới dễ nhìn.

Phong cách Bắc Âu

tone màu trắng chủ đạo là đặc điểm dễ nhận thấy nhất cho phong thái thiết kế này, từ các yếu tố nhỏ nhất. Và với một vài bức trang treo tường có họa tiết tuyệt vời, là bạn đã sở hữu được các điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng này. Trắng chủ đạo nhưng chẳng phải làm bạn cảm thấy trống trải và lạnh lẽo, ngược lại là sự ấm cúng và vui tươi của không gian, sẽ đưa ra bạn những trả nghiệm thú vị.

Nét đẹp của phong thái cổ điển

vẻ đẹp tinh tế của từng đường nét trong phong thái cổ điển mang tới vẻ đẹp sang trọng hút mắt nhìn. Nói tới phong cách cổ điển, chính là sự lên ngôi của các món nội thất như [replacer_a] họa văn tinh xảo, được chạm trổ cầu kỳ dù là yếu tố nhỏ nhất. các cái ghế với đường uốn lượn quyến rũ, chiếc rèm cửa tao nhã và cả những dòng đèn trần khổng lồ, tạo nên một không gian đậm chất cổ điển, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của các lịch lãm xưa.

Sự thái bình của phong cách đồng quê

vẻ đẹp giản dị và thái hoà của thể tích phong thái đồng quê. kiên cố bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên đồng nội với không gian phòng mang đậm phong thái đồng quê này. Sự cuốn hút của phong cách này được đem đến từ sự kết hợp hài hòa giữa những mảng màu đậm chất thiên nhiên và vật liệu gỗ của bộ ban ghe go dep được giữ nguyên màu dung nhan tự nhiên của gỗ, tạo nên diện tích sự êm ấm, gần gũi và thân thiện.

Chắc chắn rằng những mẫu thiết kế trên đây sẽ dành được sự ư ái của chính bạn. Hãy bắt tay vào để đem đến các dung tích sống đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.