Trong những năm vừa rồi, nhu cầu sử dụng thảm trải sàn của người dùng ngày một tăng cao, thảm lót sàn giờ đây không đơn giản chỉ là vật giữ đôi chân ấm áp trong mùa Đông mà còn có tác dụng trang trí không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn. tuyển lựa thảm trang trí có màu trung tính sẽ làm cho không gian căn hộ bạn thêm sáng và hiện đại hơn, cùng [replacer_a] lựa chọn tấm thảm trung tính cho không gian ưng ý nhé !

Thảm trung tính là những tấm thảm có màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt như : màu xanh dương, màu be, màu nude...nhiều người tin rằng [replacer_a] màu trung tính sẽ không nổi bật và dễ bị bẩn, điều này không hẳn đúng. thực tiễn cho thấy, những tấm thảm Trung Quốc là cái thảm dễ bám bẩn nhất, do chất lượng và cấu tạo sợi dệt thảm không cao. Khác biệt hẳn với loại thảm của Đức, Thổ Nhĩ Kỳ… (các nước Châu Âu) được sản xuất theo công nghệ tiên tiến có cấu trúc sợi chắc chắn, năng suất sợi dệt đảm bảo, có khả năng chống bám bụi hiệu quả cần phải bạn cũng dễ dàng trong việc vệ sinh.


Nếu bạn khéo léo trong việc kết hợp các tấm thảm trải sàn màu trung tính cùng các món đồ nội thất khác trong phòng thì chúng sẽ trở lên nổi bật và hài hòa cùng các món đồ nội thất khác. cách đơn giản trong chọn [replacer_a] là bạn nên chọn tấm thảm có màu cùng tông với gam màu của phòng để đảm bảo đồng nhất phong cách trong không gian và dễ dàng trong việc trang trí. Hoặc bạn cũng có thể chọn thấm thảm có màu tương phản với căn phòng để làm nổi bật tấm thảm, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tùy theo phong cách riêng của chủ nhà mà đưa ra những chọn lựa sáng tạo và thú vị.

Thảm trung tính thích hợp cho cực kỳ nhiều không gian : phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc... tạo thành cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế tạo không gian lịch sự, êm ái và sáng tạo. Thảm trải sàn trung tính rất hợp với cá tính hiện đại, hoa văn họa tiết không cầu kì cùng màu sắc tươi mới.
Trên thị trường hiện có rất đa dạng loại thảm có màu trung tính, đa dạng về kích thước và kiểu dáng hoa văn cho bạn chọn lựa..Vậy nên, hãy tự tin thể hiện cách phối hợp đồ nội thất tuyệt vời của mình ngay thôi nào !