[replacer_a] ,Khi bề mặt bếp từ của bạn bị trầy trước bạn nên sử dụng loại kem chuyên dùng để vệ sinh bếp từ. Chỉ cần thực hiện lặp lại nhiều lần thì vết xước của bạn cũng mờ đi đáng kể. Ngoài việc xử lý những vết trầy xước đã bị thì bạn cũng nên giữ gìn tránh để cho bếp phải tiếp xúc với những vật sắc nhọn.


Trước lúc mua Hầu như người tiêu dùng đều được quảng cáo khá hấp dẫn về khả năng chống xước của bếp từ, Bếp từ Fagor giá rẻ. Tuy nhiên, nếu dùng một thời kì đương nhiên không tránh khỏi việc bề mặt bếp,Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S giá rẻ có những vết xước. Đối với một số vết trước nhỏ trên [replacer_a] để tránh vị lan rộng và ăn sâu cần có phương pháp xử lí kịp thời.


Cách xử lí khi bếp từ bị trầy xước một cách hiệu quả nhấtđầu tiên nên dùng loại kem vệ sinh bếp,Bếp từ Fagor giá rẻ chuyên để vệ sinh sạch sẽ bề mặt bếp tại những vùng có vết xước. Tiếp theo bôi kem đều trên bề mặt bếp,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S và thoa tròn theo hướng của kim đồng hồ. Tiếp đó bạn cần phải chờ trong giai đoạn ít nhất 3 phút tiếp đó dùng loại vải cotton làm sạch bề mặt bếp. Như vậy , bạn sẽ thấy vết trầy xước mờ đi so với trước. Tiến hành các bước trên nhiều lần thì vết trước cũng mờ đi đáng kể. Ví như bạn làm đúng theo chỉ dẫn có khả năng không còn nhìn thấy vết xước nữa.


Một số chú ý khi vệ sinh bếp từ để giữ lại bị trầy xước
Khi vệ sinh bếp từ,Bếp từ Fagor giá rẻ hoàn toàn không nên sử dụng bọt biển đã cũ. Ngoại giả những loại vải len hoặc một số loại công cụ làm sạch dễ gây ăn mòn bề mặt bếp,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S cũng không nên dùng. Đặc biệt với một số vết bẩn khó sạch cần dùng loại kem rửa bếp chuyên dụng không nên dùng giấy ráp để đánh sẽ dễ dàng làm xước bề mặt bếp,Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S giá rẻ .


Ở trên là một số gợi ý có khả năng giúp bạn hạn chế cho bề mặt bếp,Bep tu Fagor IF-ZONE 40Sbị xước. Tuy nhiên, thường xuyên vệ sinh bếp, [replacer_a]sạch sẽ và tránh để các vật sắc nhọn tiếp xúc với bếp từ,Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S giá rẻ là điều mà bạn cần chú ý.