Thiết bị bếp từ cao cấp Teka chính hãng.
Tekalà thương hiệu nổi tiếng thế giới được mọi người đánh giá là một trong những nhà cung cấp thiết bị đồ gia dụng, thiết bị đồ bếp đi hàng đầu. Các dòng sản phẩm bếp từ Teka luôn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời với giá cả cạnh tranh, phù hợp Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì chặt chẽ của hãng.
Bếp từ Teka chính hãng (còn được gọi là bếp cảm ứng từ) được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện foucault giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và không có các mối nguy hiểm hay là rủi ro khi nấu ăn không sợ gây ra các vụ nổ như khi sử dụng bếp gas - từ trường không tạo ra khi không có dòng điện đi qua và nó chỉ sinh ra khi nồi được để lên trên bếp, với điều kiện nồi làm bằng vật liệu kim khí và có khả năng nhiễm từ. Với công nghệ đương đại giúp tiết kiệm nhiên liệu, bếp từ Uber cũng như bếp từ Teka cao cấp giá rẻ không tỏa nhiệt lượng ra ngoài bếp khi sử dụng do phương thức truyền nhiệt trực tiếp không qua trung gian giúp hiệu quả nấu thức ăn của bếp đạt tới 99%, giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ cũng như thời kì nấu ăn.
bếp từ cao cấp Teka sử dụng mặt kính schott ceran của Đức cho khả năng chịu lực nén 15kilogam, chịu lửa lên tới 1000 độ C và có độ vát cạnh sắc sảo đạt độ thẩm mỹ cao. Bề mặt sáng bóng chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh lau rửa
Xem thêm Bếp từ Fagor IF-33CS
***Câu hỏi: Bếp từ kêu to có phải là sắp hỏng?
Có nhiều trường hợp bếp từ phát ra âm thanh (to) trong quá trình nấu nướng. Nhiều người lo lắng, đây có phải là dấu hiệu bếp từ sắp hỏng?

Câu trả lời là “Chưa chắc đã là do bếp hỏng”.
Có ba trường hợp có thể gây tiếng ồn liên quan đến cảm ứng trong khi nấu ăn với bếp từ.
Một là tiếng ồn phát ra từ quạt làm mát của bếp ( cái này xuất hiện ngay lần đầu sử dụng). Bếp từ sản xuất tại châu âu thường tiếng quạt gió rất nhỏ gần như không ảnh hưởng gì khi sử dụng.
Nguyên nhân thứ 2 gây tiếng ồn là do nguồn điện vào bếp không ổn định. Để điều chỉnh các chế độ trên bếp sao cho phù hợp, công suất của bếp buộc phải thay đổi đột ngột; đây cũng được coi là một nguyên nhân khá phổ biến.
Nguyên nhân thứ 3 là từ xoong, nồi hoặc đồ ăn. Nhiều khi do thức ăn trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hoặc với thành nồi, đáy nồi hay va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp đã gây ra những âm thanh bất thường. Một số trường hợp khác có thể là do đế nồi, xoong không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu dùng nồi độ dẫn từ kém mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức bình thường, trong trường hợp này chỉ cần giảm công suất bếp xuống sẽ hết kêu.

Hiện tại cửa hàng Nội thất Quang Vinh đang phân phối dòng sản phần bếp điện từ, bếp từ Uber chính hãngvới giá rẻ nhất, sản phẩm giờ đang được bán trong các hệ thống bán lẻ và bán sỉ,các showrom Nội thất Quang Vinh trên toàn quốc.
Điện thoại liên hệ:
Di động: 0916 34 2222. Điện thoại: ( 04 ) 3863 6262