Trần thạch cao không chỉ sử dụng đơn thuần cho trần nhà, bạn có thể kết hợp trần và vách thạch cao tạo nên một không gian 3D mới lạ. Biểu tượng hình sét tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khẳng định cá tính của gia chủ năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm.
Để có một phòng khách đẹp, thì trần nhà là một yếu tố không thể thiếu để cấu thành nên một căn phòng đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ và phong thủy. Trần thạch cao cho phòng khách đang được rất nhiều người ưa chuộng vì các tính tăng ưu việt của nó. Hơn thế nữa trần thạch cao còn đáp ứng được các yếu tố thẩm mĩ gắt gao. Các mẫu thiết kế trần thạch cao cho phòng khách cũng rất đa dạng và khả năng tùy biến cao.

Xem: [replacer_a]
Vách thạch cao phòng khách


Các mẫu Trần thạch cao phòng khách cần đáp ứng các yếu tố nào?
• Thẩm mỹ: Đây là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong các công trình thiết kế. Bởi lẽ tính thẩm mỹ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, tâm lý và nhận thức của những người sống trong ngôi nhà đó. Và đặc biệt phòng khách là nơi được coi là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Vì vậy các kỹ thuật thi công trần, màu sắc thạch cao, cách tổ chức không gian phòng khách… cần phải đảm bảo tính mỹ quan.
• Phong thủy: là yếu tố được rất nhiều sự quan tâm chú ý của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Bên cạnh các yếu tố như thổ đất, hướng nhà, cách bố trí vật dụng… thì phòng khách nói chung và trần phòng khách nói riêng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự thịnh suy của gia chủ trong ngôi nhà. Vì vậy khi thiết kế trần thạch cao cho phòng khách cần chú ý đến sự chuẩn mực trong các yếu tố cân bằng âm dương và ngũ hành.
Các mẫu trần thạch cao cho phòng khách
- Mẫu trần thạch cao đơn giản mà đẹp
Xu hướng đơn giản đang được mọi người ưa chuộng. Vì vậy trần thạch cao theo mẫu này có khá nhiều những điểm cộng như dễ thi công và không bị lỗi mốt sau nhiều năm. Đơn giản tuy nhiên những mẫu trần thạch cao cho phòng khách lại mang đến cho bạn cảm giác rất hiện đại và đẹp. Trần thạch cao cho phòng khách theo mẫu này này thường sử dụng các hình tròn hoặc hình vuông, tạo cho không gian phòng khách có tính thẩm mỹ cao.

- Mẫu sang trọng và hiện đại
Các mẫu trần thạch cao cho phòng khách sang trọng và hiện đại thường được sử dụng nhiều nhất là các cấu trúc hình hộp góc cạnh và phá cách trong thiết kế. Ngoài ra kiểu thiết kế có đường cong làm cho ngôi nhà thêm tinh tế hơn. Màu sắc cũng là yếu tố rất quan trọng, thường những màu sắc có tính ấm dịu như vàng, trắng, cam nhạt tô điểm cho sự hoàn hảo của ngôi nhà.

- Mẫu cổ điển
Những mẫu trần thạch cao cổ điển thường có những họa tiết, hoa văn mang lại vẻ đẹp cổ kính và đẳng cấp cho căn phòng. Trần thạch cao cho phòng khách theo mẫu này giúp căn phòng trở nên sang trọng như cung điện và có tính thẩm mỹ, nghệ thuật rất cao.
Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng khách khác. Tuy nhiên dù căn phòng của bạn rộng rãi hay chật hẹp thì nguyên tắc thiết kế trần thạch cao cần đảm bảo các yếu tố mà chúng tôi đã nêu trên. Những căn phòng trong không gian nhỏ bé có thể linh hoạt áp dụng các mẫu thiết kế để phù hợp nhất với căn phòng của mình. Những căn phòng sang trọng, rộng lớn thì trần nhà cần phù hợp yếu tố phong thủy và cách sắp xếp đồ đạc. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp nhất và phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: Mẫu trần thạch cao năm 2016
xaydunglocphat@gmail.com