Những sản phẩm [replacer_a] Lorca có mặt ở Việt Nam chỉ vài năm trở lại đây , nhưng lại rất được chị em nội trợ tin dùng và chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường nội thất bếp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Lorca đơn giản nhưng lại rất sang trọng và lịch sự. Thiết kế của bếp mang đậm phong cách châu Âu không quá cầu kỳ và rất hướng tới người dùng.

[replacer_a]khá đa chủng về nguyên lai xuất xứ: Tây Ban Nha , Malaysia nhưng tất thảy các dòng bếp Lorca đều có chất lượng đảm bảo , linh kiện sử dụng cho bếp từ Lorca đều chính hãng và được thẩm tra nghiêm nhặt.

Tính năng vượt trội , tiện dụng , phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bếp điện từ Lorca sử dụng dòng điện Fu-co , dòng điện này sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nên nhiệt độ truyền từ bếp lên nồi mất thời gian rất ngắn , nên hiệu suất của bếp đạt 80% trong lúc bếp gas chỉ đạt 40%. Bếp điện từ Lorca có bộ phận phát ra sóng điện từ trung tần. Sóng này chỉ đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu , không có thể lan rộng ra xung quang và chỉ làm nóng nơi đáy nồi tiếp kiến với mặt bếp nên sẽ không có thể gây hại cho người dùng.

Bếp điện từ Lorca chính hãng sử dụng dòng mâm từ Siemens- Đức , có thể tự nhận diện nồi nấu giúp bếp nấu bếp nhanh và tiết kiệm điện một cách tối đa.

Bếp điện từ Lorca còn sử dụng các tính năng Booster nấu siêu nhanh , với tính năng này bạn sẽ điều chỉnh được mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong 2s. Bàn phím điều khiển cảm ứng của bếp được thiết kế ẩn với 9 mức công suất , bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mức công suất phù hợp cho từng món ăn.

Ngoài ra bếp điện từ Lorca cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn: Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt , báo trước nhiệt dư...

Như vậy , bếp điện từ Lorca rất phù hợp với gia đình. Để mua được bếp điện từ Lorca chính hãng , giá rẻ nhất hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh hoặc gọi ngay hotline: 0916342222.

Xem thêm: [replacer_a]