Có 2 dòng sản phẩm vách ngăn chính đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường đó là vách ngăn vệ sinh compact hlp và [replacer_a] chống ẩm mfc, với 2 dòng sản phẩm này các thiết kế nhà vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Để lựa chọn được sản phẩm uy tín chất lượng bạn cần tìm hiểu thông tin đơn vị cung cấp cũng như hiểu biết về từng dòng sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 2 dòng sản phẩm chính đang được thị trường sử dụng nhiều.

Vách ngăn vệ sinh compactLời khuyên khi sử dụng vách ngăn wc
Trên thị trường vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ khá là sôi động với nhiều chất lượng và mẫu mã khác nhau như tấm compact hpl, mdf, mfc hay các nguyên vật liệu khác. Mỗi chất liệu lại có độ bền, giá trị thẩm mỹ đồng đều nhau và đều được sử dụng thích hợp trong môi trường ẩm ướt của khu nhà vệ sinh. Đặc biệt là những vách ngăn nhà vệ sinh như compact hpl, mfc đều là những chất liệu dễ lau chùi bằng nước và các hóa chất tẩy rửa khác, hợp vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế khu vệ sinh cho gia đình, văn phòng công ty hay bất kỳ một công trình nào sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp sẽ mang đến không gian sang trọng, thông thoáng, sử dụng vách ngăn vệ sinh sẽ tiết kiệm chi phí thi công, khi bạn có nhu cầu muốn thay đổi không gian thiết kế nhà vệ sinh cũng rất đơn giản vì tính chất của vách ngăn vệ sinh không cố định có thể dy chuyển thay thế một cách tiện lợi.

Vách ngăn vệ sinh compact hplVách ngăn này có khả năng chống thấm 100% lên được khá nhiều người tin dùng, riêng đối với loại [replacer_a] trong quá trình sử dụng thì cần lưu ý đến quá trình này. Cần chú ý tới các điều sau để đảm bảo độ bền cho vách ngăn toilet hay vách ngăn nhà vệ sinh bền đẹp theo thời gian. Đối với bề mặt gỗ công nghiệp MFC thì tuyệt đối không xối nước trực tiếp nên vách vì hơn nước và giọt nước sẽ đọng bên dưới vách ngăn có thể ngấm vào bên trong gây mục nát. Các bạn có thể dễ dàng lau chùi vách ngăn bằng những vải ẩm và các dung dịch tẩy rửa khác mà không đổ trực tiếp.

Công ty cổ phần thế hệ mới là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, [replacer_a], vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh chống ẩm mfc, ngoài cung cấp các sản phẩm vách ngăn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công vách ngăn chuyên nghiệp, các bạn muốn dự trù chi phí sử dụng vách ngăn thì dịch vụ báo giá vách ngăn của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn có nhiều phương án hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048