Sàn gỗ ngày nay đang dần được đưa vào toàn bộ các căn hộ cư xá, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng…Mỗi công trình lại lắp một loại sàn gỗ khác nhau sao cho ăn nhập nhất. Do vậy, để chọn được san go cong nghiep ăn nhập với mục đích, không gian sử dụng người tiêu dùng thường lúng túng trước những quyết định mua sàn gỗ như thế nào khi mà trên thị trường có hàng trăm loại với mẫu mã, màu sắc khác nhau. Bỏ qua bước quan yếu là chất lượng sàn gỗ. Giả thử bạn đã lựa chọn được dòng sàn gỗ công nghiệp ăn nhập rồi chỉ còn khâu chọn mã sàn gỗ; chọn độ dày 8mm hay 12mm? bản to hay nhỏ? màu sắc sàn gỗ? Hãy cùng sàn gỗ Đạt Thành giải đáp từng câu hỏi để từ đó lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất.

timthumb (3).jpg

1. Độ dày của sàn gỗ:

Ngoại trừ sàn gỗ Áo có thêm 10mm, các loại sàn gỗ như san go Kronoswiss, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan…đều có độ dày 8mm và 12mm. Đó là độ dày phù hợp nhất để lắp sàn. Chọn độ dày dựa vào mật độ đi lại. Những công trình có nhiều người đi lại như trung tâm thương mại, trường học, văn phòng thì lựa chọn 12mm, còn nhà ở, căn hộ cư xá lắp 8mm là hợp lý vì tất cả các dòng sàn gỗ 8mm đều có độ cứng từ AC3 – AC4, độ cứng này đã rất cao và phù hợp với khu vực ít người tương hỗ. Ví như bạn lắp sàn gỗ cho gia đình mình thì nên lựa chọn độ dày 8mm để tránh vung phí tiền không cần thiết.

2. Kích cỡ sàn gỗ:

Đó là bề dài và chiều rộng sàn gỗ. Thường mọi người quan hoài đến chiều rộng của sàn gỗ hay còn gọi là bản to và bản nhỏ. Chọn kích cỡ sàn gỗ dựa vào diện tích lắp sàn. Ví như diện tích khiêm tốn bạn nên chọn bản to thay vì bản nhỏ vì nếu chọn bản nhỏ trông căn phòng càng nhỏ hơn; còn nếu diện tích rộng bạn hoàn toàn không bị hạn chế chọn bản nào cũng được.

3. Màu sắc sàn gỗ:

Đây là khâu quan yếu và khó khăn nhất. Màu sắc sàn gỗ phụ thuộc vào diện tích lắp sàn và đồ nội thất trong nhà. Diện tích nhỏ nên chọn màu sáng. Chọn màu sắc giống màu đồ nội thất tạo nên một kiến trúc tổng thể hoặc khác đồ nội thất để làm nổi nên sàn. Theo tôi , bạn nên chọn màu sắc sàn gỗ đồng dạng với màu đồ nội thất, có xác xuất sáng hơn hoặc tối hơn một tí, chỉ một tí thôi nhé. Như vậy , căn phòng của bạn sẽ toàn hảo và rộng rãi hơn đó.

Để được tham vấn kĩ hơn , bạn có xác xuất liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom của sàn gỗ chính hãng Đạt Thành để tham quan và lựa chọn cho mình loại sàn gỗ công nghiệp đang được săn lùng này nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nôi
Điện thoại: 0913 123 800

timthumb (2).jpg