Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho ngững người đang tìm mua ghế sofa và còn đang băn khoăn không biết nên chọn sofa da hay sofa nỉ thì tốt hơn. Mình sẽ nói sơ qua một số đặc điểm của 2 loại ghế sofa đẹp này để bạn tham khảo.

Sofa da
Ưu điểm : thoáng mát, độ bền cao, sử dụng càng nhiều da càng bóng đẹp. Bất cứ mẫu sofa nào khi sử dụng chất liệu da thật đều đẹp.
Nhược điểm : Giá thành cao.
Lời khuyên : Nên tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản sofa để đảm bảo độ bền cho sofa.Sofa nỉ :
Ưu điểm : thoáng mát, mềm mại, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú.
Nhược điểm : Dễ thấm nước
Lời khuyên : khi khách hàng muốn sử dụng sofa nỉ, tốt nhất nên chọn loại sofa có vỏ bọc tháo rời được để dễ dàng vệ sinh cho sofa khi cần thiết. Tránh những loại sofa nệm liền vì khách hàng không thể tự làm vệ sinh cho ghế được.Xem thêm : Có nên mua sofa rẻ cho phòng khách

Ngoài ra còn tùy vào con mắt thẩm mỹ và cách dùng của mỗi người mà mỗi sản phẩm sofa mang lại, cũng như những nét thiết kế riêng mà sofa da hay sofa nỉ đem lại sự cuốn hút riêng cho từng người.

Nếu như bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào bài viết này thì bạn có thể trực tiếp đến công ty Nội Thất Xinh để được các chuyên viên tư vấn miễn phí các mẫu sofa sao cho phù hợp nhất