Bếp từ Teka cao cấp là dòng thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đã dần chiếm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam trong những năm gần đây. Thiết bị bếp từ Teka IR 641 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu là một trong số những dòng sản phẩm nổi trội của Teka.
Bếp Teka IR 641 áp dụng những thành quả khoa học đương đại nhất vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm nổi trội đầy tiện ích như bảng điều khiển cao cấp số dạng cảm ứng hồng ngoại tiện ích cho người dùng điều khiển một cách dễ dàng .
Được thiết kế bằng tấm thủy tinh cường lực thương hiệu kính K+ của Pháp. Tấm thủy tinh cường lực này có khả năng chịu lực, va chạm và chịu lửa đưa lại hiệu quả tốt nhất, ngoài ra bề mặt sáng bóng nhẵn mịn, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh.

Bếp từ Teka IR 641

Bếp từ cao cấp có 4 vùng nấu đều có màn hình hiển thị riêng rẽ cho từng vùng nấu, một số phím công năng được tích hợp chung cho cả bốn vùng nấu giúp bảng điều khiển gọn dàng hơn . Kích thước vùng nấu của bếp tuần tự là: vùng nấu 1 có đường kính 210 mm , vùng nấu 2 và 3 đều có đường kính là 180 mm và vùng nấu 4 có đường kính là 145 mm. C ông suất của mỗi vùng nấu tuần tự là 3000W , 2300W và 1800W cho tổng công suất tối đa cho cả bốn vùng nấu là 6400W.
Xem thêm Bếp từ Domino Fagor 4MF-2IAX
Được lập trình kĩ thuật số thời gian nấu lên đến 99 phút, ngoài ra bếp từ Teka IR 641 có chế độ trẻ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro, hiện thị nhiệt dư, tự động ngắt hay chế độ chống tràn nước ra bếp
Bếp từ chính hãng Teka được showroom Nội thất Quang Vinh phân phối chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn . Tại đây chúng tôi còn có trưng bày các sản phẩm bếp từ của những thương hiệu nổi danh khác như sản phẩm của Fagor bếp từ Fagor IF 33CS .... Khi mua các dòng sản phẩm bếp từ chính hãng tại đây quý khách sẽ được đảm bảo bảo hành bếp và được bảo trì trọn đời cũng như được hỗ trợ chuyên chở và lắp đặt tại nhà và được tặng ngay một bộ nồi Inox cao cấp. Chúc các bạn chọn được một sản phẩm chấp nhận trong phòng bếp để đáp ứng tối đa việc nội trợ cho không gian bếp.
*** Nồi áp suất cho bếp từ NỒI ÁP SUẤT ELO

Hiện nay Elo đang cung cấp tới 4 mẫu nồi áp suất từ để bạn lựa chọn, giá cả cũng như dung tích là có sự sai khác nhất định. Tôi cho rằng bạn chỉ cần sử dụng để ninh hầm thức ăn cũng chỉ cần đến mẫu Praktika XS Darling 3,2L hoặc cùng lắm là Praktika XL Plus 6L. Còn nếu muốn dung tích nhỏ hơn thì có mẫu Praktika Plus XS 2,7L còn nếu sài cả bộ thì nên mua Praktika Plus XL 6L nhưng tất nhiên cũng sẽ đắt hơn. Bạn nhấn vào từng link sản phẩm để xem thêm nhé.