5. PHONG CÁCH CHIẾT TRUNG
Nghe hai từ triết trung chắc bạn cảm thấy khá là xa lạ , khác với phong cách thiết kế căn hộ bình dương tối giản phong cách chiết trung đề cao sự không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc biểu lộ trong thiết kế. Phong cách này biểu lộ được nét riêng , cho phép bạn phá vỡ mọi quy tắc tam suất , sau thời gian ấy hòa hợp và kết nối lại theo cách riêng của mình. Lựa chọn phong cách này cũng gần giống với việc kết hợp nhiều phong cách khác nhau một cách nhịp nhàng để có được hôn gian ưng ý nhất.
6.PHONG CÁCH BÃI BIỂN
Nghe cái tên là thấy được sự không bị gò bó tiên tân một phong cách gợi liên quan về một khu nhà nghỉ dưỡng ven biển , phong cách bãi biển chú trọng vào nhân tố không bị gò bó , thư giãn và hiếu khách.
Đây là phong cách thiết kế giành cho những mẫu thiết kế căn hộ bình dương thiên không làm việc nữa dưỡng tận hưởng nhiều hơn. Phong cách này có khả năng khiến người sử dụng cảm thấy thư giãn một cách dễ dàng nhờ cách bày trí duyên dáng , toát lên nét trầm lặng và thái hoà. Đúng như tên , phong cách bãi biển sẽ mang đến cảm giác thanh thản như đang nghỉ dưỡng bên bãi cát trắng và biển xanh.
7.PHONG CÁCH nhà tranh
Được trở về với thơ dại cái thời còn được ba mẹ kê về những câu chuyện cổ tích xưa. Trang hoàng nhà theo phong cách nhà tranh , bạn sẽ có không gian sống giống như bước ra từ câu chuyện cổ tích.
Thiên về cảm giác ấm áp và sự duyên dáng trong từng thiết kế , những thiết kế căn hộ nhà tranh thường tập trung vào những vật dụng có nét bóng bẩy cổ xưa được kết hợp một cách giản đơn và ngẫu hứng tùy theo sở thích chủ nhà.
8.PHONG CÁCH BOHEMIAN
Phong cách Bohemian ( hay boho-chic ) đề cao tính cá biệt của người ở , cho phép chủ nhà không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc trong cách biểu lộ , xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất những cách bày trí độc đáo và nhiều màu sắc. Phong cách này sẽ ăn nhập với những người muốn biểu lộ cát kết lên không gian và có mắt thẩm mĩ tốt.
9.PHONG CÁCH công nghiệp
Phong cách công nghiệp trong những ngành khác đối với thiết kế nội thất thì phong cách công nghiệp khá là chú trọng vẻ đẹp thô mộc , không trau chuốt được biểu lộ trong những vật dụng với dáng vẻ thô sơ , nguyên bản.
Những thiết kế căn hộ bình dương được trang hoàng theo phong cách này thường toát lên dáng vẻ của những nhà máy công nghiệp từ thời xưa: Có chút gì đó xám và đen lại , phủ bụi thời kì nhưng vẫn không kém phần tiện dụng và đẹp mắt.