Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ với chất lượng và giá cả đa dạng, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lo lắng về chất lượng các lọa vách ngăn vệ sinh này cho công trình của mình, vậy có nên sử dụng vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho công trình vệ sinh công cộng không?
Có nên sử dụng vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho công trình vệ sinh
Theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới khuyên quý khách hàng nên sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp thay bằng các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ.
Lý do là gì?
Thứ nhất, vách ngăn vệ sinh giá rẻ tuy giá thấp nhưng chất lượng kém, dịch vụ không tốt, làm ảnh hưởng đến công trình của bạn.
Thứ hai tuổi thọ của loại vách ngăn vệ sinh này thấp sẽ phải thay thế sau một thời gian sử dụng vì vậy sẽ phát sinh chi phí cho công trình
Ngoài ra, các loại vách ngăn giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng, không nên sử dụng

Các vách ngăn vệ sinh thường xuyên được sử dụng trong nhiều môi trường nước dung môi khác nhau vì thế chúng yêu cầu độ bền của vật liệu khá cao. Để đáp ứng yêu cầu này, các nhà sản xuất đã đưa chất liệu inox vào trong quá trình sản xuất các loại phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh: như chân, khóa, tay nắm, móc treo, bàn lề, ủng nhôm…
Các dòng inox khi thi công vách ngăn vệ sinh hiện nay đang được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có inox 201 và inox 304. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên, chúng có những đặc điểm khá giống nhau nên việc phân biệt chúng không hề đơn giản. Vậy cách phân biệt sản phẩm inox 201 và inox 304 là gì?Để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về 2 dòng inox này, sau đây cty chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm dễ phân biệt nhất:
So với inox 304 thì inox 201 có giá thấp hơn tương đối . Vì trong inox 304 chứa tối thiểu 8% Niken, Nhờ inox chúng ta không những tạo ra phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà còn có thể chế tạo ra được những loại thiết bị vật dụng có độ bền cao cũng như có thể chống lại sự oxi hóa tạo nên an toàn cho người sử dụng.
trong khi đó inox 201 dùng Magan để thay thế cho Niken. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:
Xét về khả năng chống ăn mòn và chống rỗ bề mặt thì Inox 201 có khả năng chống ăn mòn và chống rỗ bề mặt kém hơn so với Inox 304 do thành phần hóa học của inox 201 có hàm lượng Chrom và Lưu Huỳnh thấp hơn Inox 304.
Phân biệt inox 204 và inox 304.Hơn thế nữa, do hàm lượng Niken có trong inox 304 cao hơn nên đã làm inox 304 dễ dát mỏng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với inox 201.
Phân biệt inox 304 và inox 201. Tuy nhiên, trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay các sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 201 và inox 304 được bán tràn lan và lẫn lộn gây khó dễ cho người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304 và đâu là sản phẩm sử dụng chất liệu inox 201?
Phân biệt báo giá vách ngăn vệ sinh inox 201 và inox 304
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048

View more random threads: