Khách hàng là người đặc biệt chú trọng đến sự tiện nghi trong sinh hoạt và quan tâm nhiều đến phong thủy thì khi [replacer_a] cũng cần đặc biệt quan tâm đến điều này, ý kiến của gia chủ vẫn cần được quan tâm bậc nhất. Chẳng hạn mặt tiền ngôi nhà được cải tạo với mảng kính hộp lớn ở mặt tiền mỗi tầng, giúp ánh sáng tràn vào một cách thoải mái, và trong những ngày nắng, vẫn giữ chân được cái oi bức bên ngoài khung cửa.

Tiếp theo là phần màu sắc, ta thấy không gian được [replacer_a] sử dụng màu sắc trắng xanh cùng những mảng màu đối lập làm chủ đạo, sơn nước kết với gạch ốp, người ta sẽ thấy không cần quá cầu kỳ để tạo nên nét đẹp, giống như một thứ thủy mặc bằng bê-tông và gạch men.


Về phần ngôi nhà có mặt bằng điển hình của nhà lô phố với bề ngang hẹp và sâu về chiều dài, điều này chắc hẳn mọi người cũng biết là do mặt tiền khá hẹp. Điểm cộng lớn nhất chính là khoảng lưu thông phía sau, dù chỉ rộng 1 mét thôi cũng đủ làm nên chuyện.

Gara phía trước được tôn nên, lệch cốt so với sàn bếp ăn chỉ một bước bậc tạo sự độc đáo nhưng vẫn tạo sự tiện lợi khi di chuyển, giúp không gian liền mạch, không bị bẻ gãy.

Về khu vực nhà vệ sinh vốn ở gầm cầu thang - kiểu tiết kiệm diện tích thường xuất hiện ở nhà lô phố - được di chuyển thuận lợi ra khoảng lưu không phía sau nhà và chiếm một diện tích khiêm tốn. Cách này đảm bảo những nhu cầu tối thiểu của các thành viên khi cần sử dụng WC nhưng vẫn giữ được mảng giếng trời phía sau cho gió lùa tạo sự thông thoáng nhất. Gầm cầu thang thông thoáng với vườn khô và một khoảng tiếp khách tạm nho nhỏ bên cạnh.

Tiếp theo về phần lan can cầu thang tối giản với hệ lam dọc và khá an toàn với trẻ nhỏ và không quá ngăn cách không gian. Hệ cửa kính cũng như vách kính ở cả trước và sau nhà, cùng với việc bố trí và [replacer_a] sát 2 bên tường giúp ánh sáng tới phòng bếp và khu vực bàn ăn từ cả 2 phía trước và sau cho toàn căn hộ.


Không gian phòng khách chờ được thi công nội thất kèm ghế sofa đơn giản, trang trí với tường gạch mộc làm sạch bề mặt và sơn lớp sơn bóng mờ phủ lên là không gian tiếp khách nhanh đơn giản, hoặc trong khi mẹ nấu ăn bên trong, có chỗ cho trẻ nhỏ, ông bố ngồi chơi và phụ giúp khi cần, quả là lối thiết kế tính toán khá kỹ càng.

Nhìn từ ngoài cửa vào là hệ vách gỗ bên hông tường, tích hợp thêm kệ trang trí. Không gian bếp và khu vực bàn ăn ấm cúng, hiện đại mà bà nội trợ nào cũng ưa thích và muốn khám phá. Màu gỗ vàng ấm, màu trần trắng lạnh, và mảng tường màu cà phê, vừa kéo vừa đẩy nhau mãi như một trò nghịch ngợm của 2 cô gái nhỏ trong không gian hữu hạn của những bức tường.

Mảng bảng đen kế bên tuy nhỏ nhưng là phần chính của không gian, giúp tạo sự nổi bật cho toàn không gian trong phòng.