Thảm trang trí bây giờ cực kỳ đa dạng về màu sắc, dáng dáng và họa tiết thiết kế, lựa chọn được tấm thảm đẹp có gam màu phù hợp với không gian nội thất của cả nhà cũng làm có thể giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Sự hài hòa về màu sắc có vai trò rất lớn trong việc trang trí nội thất, sự kết hợp những gam màu với nhau là cả một nghệ thuật.
Vậy, làm thế nào để tuyển lựa được tấm [replacer_a] có màu phù hợp với không gian sống của khách hàng, nên tham khảo những gợi ý sau của chúng tôi nhé.

Chú ý tới màu của sơn tường

Gam màu của sơn tường chiếm diện tích lớn trong nhà, bởi thế nó trở thành gam màu chủ đạo, khi lựa chọn [replacer_a] quý vị nên Chú ý tới gam màu này để có sự chọn lọc màu sắc cho thảm trải sàn một cách hợp lý nhất.

lưu ý tới màu sắc của đồ nội thất

hãy quan tâm tới màu sắc của đồ nội thất trong phòng như: ghế sofa trong phòng khách hoặc giường ngủ trong phòng ngủ và tủ kệ bếp hay bàn ăn trong phòng bếp. Đấy là những món đồ nội thất chính được kết hợp trực tiếp với thảm đẹp trang trí, do vậy lưu ý tới màu sắc của những thứ này cũng là điều quan trọng.

Những căn phòng có khung cửa sổ lớn

Để mang lại không gian nội thất thoáng mát, rộng rãi cho những căn phòng có khung cửa sổ lớn hãy mua những tấm thảm đẹp có gam màu vàng nhạt, hoặc màu xanh. Những tấm thảm trải sàn hiện đại này sẽ giúp căn phòng trở cần phải quyến rũ hơn.

để ý tới màu cửa phòng

chọn những tấm tham trai phong khach, [replacer_a] có gam màu gần giống hoặc giống với màu của cánh cửa phòng sẽ giúp mang tới sự hài hòa và tinh tế cho căn phòng. Với những cánh cửa có màu nâu, Gụ thì cần phải chọn thảm đẹp trang trí có gam màu trầm và màu sáng với những cửa có màu trắng.

Quan tâm đến màu của trần nhà

Thường gam màu của thảm trải sàn sẽ phản chiếu trên trần nhà vì vậy, nếu trần nhà có gam màu trắng, sáng thì các bạn nên chọn lựa thảm đẹp có gam màu tối hoặc màu tương đồng để mang đến sự tương phản hiệu quả nhất về màu sắc.
Với những phương pháp tuyển lựa màu sắc phù hợp cho thảm đẹp trên đây của Thảm Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn cho không gian sống của mình thêm đẹp và tiện nghi hơn.