Nhờ việc ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất mà dòng bếp từ Fagor được đông đảo người tiêu dùng Việt tin dùng. Một số dòng bếp đáng để ý của hãng: bếp từ Fagor IF-730AS , [replacer_a] , bếp cảm ứng từ IF-330ASCN. Mặc dầu như vậy , vẫn có không ít chị em thắc mắc liệu bếp từ Fagor có chiên xào ngon không khi mà công suất của bếp rất lớn. Nội Thất Quang Vinh xin giải đáp như sau:

Bếp từ Fagor hay còn gọi là bếp cảm ứng từ Fagor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện tại của Châu Âu , các linh kiện được lắp ráp được thẩm tra nghiêm nhặt để đảm bảo độ an toàn và chính xác tuyệt đối. Mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran siêu bền , chịu nhiệt và chịu lực cao.

Bếp từ Fagor cao cấp có hiệu quả nấu nướng cao lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các thủ pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp kiến của nồi nấu nướng với mặt bếp được đun nóng. Do vậy nên tất bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian nấu nướng và bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.

Gia chi dĩ bếp còn có công nghệ horiZonetech tân tiến nhất với mặt bếp siêu lớn bạn có thể nấu một hoặc vài nồi nấu cùng một lúc và cho phép nồi nấu di chuyển tự do trên bề mặt bếp trong lúc vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất. Và với chức năng này , bạn có thể tập kết điện năng của 2 bếp vào trong 1 bếp. Bằng cách đó bạn tăng nhiệt lượng lên và bởi thế giảm được đáng kể thời gian nấu nướng.

Bếp từ Fagor nấu các món chiên xào rất ngon và cực dễ dàng

Khi chiên xào các món ăn bạn chỉ cần đặt nồi lên bếp và chọn chế độ nhiệt vừa phải , khi thấy khói bóc bốc lên từ nồi thì bạn cho dầu ăn vào rồi cho thức ăn vào chiên. Sau đó , bạn hạ mức nhiệt xuống thấp hơn là được. Rồi bạn cứ đặt ở mức nhiệt lượng này , thức ăn sẽ chín vàng đều , giòn và thơm ngon đúng kiểu. Vì nếu bạn để ở mức nhiệt độ quá cao thức ăn sẽ không chín phần bên trong mà phần bên ngoài đã bị khét , còn nếu bạn hạ quá thấp thức ăn sẽ bị dính chảo và dễ bị nát.

Như vậy , bạn có thể tuyệt đối tin tưởng vào bếp từ Fagor khi chiên xào. Để mua [replacer_a], bếp từ Fagor IF-700CS , bếp cảm ứng từ IF-330ASCN chính hãng và giá rẻ nhất hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh tại các cơ sở gần nhất hoặc gọi ngay tới hotline 0916342222.

Xem thêm: [replacer_a]