Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những thế mạnh của mình và ổn định trong công đoạn dùng? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng [replacer_a] chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được thế mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, những tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong trường hợp diện tích lát sàn gỗ sở hữu thể tích quá hẹp, lời khuyên từ những công nghệ viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn bắt buộc lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc đồng thời với tường.

trường hợp nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong quá trình sở hữu.

Sau ấy, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. tuần tự ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của các tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

Nếu tường của căn phòng không được thẳng hoặc trường hợp có nhu cầu bảo đảm những tấm ván được lát tương xứng, bạn có thể sử dụng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau ấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng bí quyết giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, kiểm tra lại xem đã chuẩn xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sở hữu phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn thành hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể tưởng tượng được đầy đủ bề mặt sàn. Tiếp tục lát các hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua buộc phải cho tới hàng chung cuộc. Khoảng cách giữa những khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật nhất định tối thiểu là 5mm, thấp nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong quá trình [replacer_a], không được dùng búa thường ngày hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, nên sử dụng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, giảm thiểu gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và tương trợ các vấn đề tác động tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên can theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: sàn gỗ công nghiệp cao cấp