[replacer_a] ,Bếp từ được đánh giá là dòng bếp khá cao cấp bây giờ. Tuy nhiên , trong quá trình sử dụng vẫn không tránh khỏi một số lỗi do bếp từ gây ra như bếp từ sẽ tự động ngừng hoạt động khi gặp vật thể lạ , hay khi bếp từ không nhận nồi khi bạn sử dụng loại nồi xoong không phù hợp…. Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến việc bếp từ không nhận nồi sẽ phải xứ lý thế nào cho hiệu quả.
Các nguyên do chính làm cho bếp từ không nhận nồi:


1. Đặt nồi nấu không đúng vị trí của bếp từ


vấn đề này tuy rất giản đơn nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng [replacer_a] mà chưa có kinh nghiệm thì vẫn dễ mắc phải. Chỉ cần bạn dịch chuyển nồi xoong vào vùng nấu của bếp từ, Bếp từ fagor chính hãng đúng vị trí bep tu Fagor IF-SLIDER 30S khi mà tiếng phát cảnh báo lỗi trên bảng điều khiển không còn nữa thì bạn có khả năng bắt đầu việc nấu ăn của mình với Bếp từ Fagor IF-ZONE40S.
2. Dùng nồi , xoong có chất liệu không phù hợp với bếp từ


Bếp từ,Bếp từ fagor chính hãng là loại bếp rất kén nồi , nếu như khi bạn đun bằng bếp gas hay bếp điện thì có thể không cần quan hoài đến vấn đề này. Tuy nhiên , đối với bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S chỉ có những loại nồi , xoong có khả năng nhiễm từ mới dùng được. Để cho quá trình nấu ăn của bạn đạt hiệu quả cao bạn nên sử dụng những loại nồi , xoong chuyên dụng dành cho bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S .


3. Đáy nồi không bằng phẳng
Khi bạn sử dụng các loại nồi xoong được thiết kế có phần dấy lồi hoặc lõm thì cũng là một nguyên do dẫn đến việc bếp từ, Bếp từ fagor chính hãng không nhận nồi và bạn chẳng thể nấu ăn được với [replacer_a]. Để khắc phục cho vấn đề này bạn chỉ cần thay thế bằng chiếc nồi , xoong có bề mặt đáy bep tu Fagor IF-SLIDER 30S thật bằng phẳng thì sự cố này sẽ không còn nữa khi dùng Bếp từ Fagor IF-ZONE40S.