Hầu hết mọi người đều muốn công việc của họ tạo ra hiệu quả thực tế như ý, nhưng để làm việc hiệu quả hơn người khác thì sao? Hãy tính đến thời gian làm việc.

Hiệu quả so sánh dựa trên việc bạn mất bao lâu để tạo ra được hiệu quả mong muốn, chẳng bạn lúc bạn [replacer_a] thì bạn cần tính toán thời gian một cách kỹ lưỡng rằng bao giờ sẽ hoàn thành. Chắc hẳn bạn đã từng thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành đồ án chắc chắn bạn được xếp hạng khá cao trong thang điểm hiệu quả, và dĩ nhiên cũng có những trường hợp điểm lại rất thấp. Chính điều này cho ta thấy, quan trọng là hiệu quả thế nào.Hiệu quả và năng suất thi công nội thất

Nếu hiệu quả đạt được cao có nghĩa là tạo ra một hiệu quả như ý, công trình thi công nội thất hoàn thành nhanh chóng đúng tiến độ thì bạn đang làm việc với hiệu quả tốt.

Cũng thế, bạn có thể thật sự làm việc năng suất nhưng nếu bạn không tạo ra hiệu quả mong muốn, có nghĩa là vẫn chưa hiệu quả. Bạn có thể phác thảo một góc chi tiết đẹp mắt trong vòng chưa đầy một tiếng. Bản vẽ này thật sự là một tác phẩm nghệ thuật, tuy nhiên lúc đi vào [replacer_a] bạn có thực hiện được như bản vẽ không? Điều này cần phải hỏi lại.

Những chi tiết tỉ mỉ chính xác, độ dày của nét bút hoàn hảo, nét chữ ngay ngắn. Bạn đã sử dụng mọi ngón nghề học được để tạo ra những chi tiết này trong thời gian kỷ lục, vậy bạn thấy bạn đang làm việc hiệu quả không? Mặc dù vậy, bản thiết kế và thi công nội thất vẫn cần được cải thiện, và lớp trát hoàn thiện được yêu cầu phải chỉnh sửa trong khi bạn đi công tác.


Đúng vậy, bạn mất 1 giờ để vẽ nên những bản vẽ chi tiết đẹp mắt, nhưng giờ chúng vô dụng. Bạn cần phải bắt đầu lại từ đầu, và phác thảo lại những chi tiết sử dụng lớp trát mới. Bạn làm việc rất năng suất, nhưng không hiệu quả, điều này cần nhìn nhận lại.

Vậy thì làm sao để chúng ta trở nên hiệu quả và năng suất hơn?

Bạn nên biết thời gian là tài nguyên quý giá nhất và chỉ có 24h trong một ngày. Không ai có nhiều hơn từng đó và chúng ta sử dụng thời gian làm gì là tùy chính mình, bạn phải phác họa nên những bản vẽ sau đó thì cần tính toán để thi công nội thất hợp lí nhất.

Để trở nên hiệu quả hơn, việc sử dụng thời gian quy củ và chỉ dùng cho những việc thật sự quan trọng là thật sự cần thiết, nếu chọn thi công nội thất làm con đường đi, thì nên tâm huyết. Một cách hiệu quả để làm được nhiều hơn với vốn thời gian hạn hẹp là sử dụng hết năng lượng để làm việc.
Xem thêm: [replacer_a]