Nội Thất Xinh thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với góc nhìn mới đầy sáng tạo. Kết hợp với những món đồ thông minh đầy tiện nghi tiết kiệm không gian phòng ngủ. Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 phong cách, nhẹ nhàng đầy quyến rũ.


1 – Sử dụng đồ nội thất thông minh

Những món đồ nội thất thông minh hiện nay có rất nhiều, đặc biệt là đồ dùng cho phòng ngủ, bạn có thể thoải mái lựa chọn để bài trí và sắp xếp cho không gian riêng tư của mình.
Có thể lựa chọn một mẫu giường ngủ đơn giản, chiếm một khoảng diện tích nhỏ gọn tại trung tâm, 2 bên bài trí thêm tab hoặc một chiếc bàn phấn xinh xắn, tận dụng phần diện tích trống của các bức tường để đặt thêm kệ trang trí ấn tượng.


Một chiếc tủ âm tường thiết kế theo đúng đặc trưng và kích thước của căn phòng là thoải mái cho việc cất gọn quần áo và các món đồ trong phòng ngủ.

2 – Cơi nới không gian

Việc quan trọng nhất trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 là cơi nới không gian để mang lại cảm giác thoáng đãng và rộng rãi cho cảm nhận của người bước vào. Có rất nhiều cách để tiến hành, bạn có thể lựa chọn cách đơn giản là thiết kế căn phòng hướng ngoại, mở thêm cửa sổ hoặc dùng cửa kính để lấy ánh sáng từ bên ngoài vào trong.


Tiếp theo đó, hãy chọn gam màu sáng và sử dụng để sơn tường, phần trần nhà tạo cảm giác đẩy cao hơn sẽ giúp người sử dụng cảm thấy căn phòng thêm phần mở rộng.