Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho bạn lựa chọn, ngoài 2 loại vách ngăn vệ sinh chính là: vách ngăn vệ sinh compact hpl và [replacer_a], hiện nay vách ngăn vệ sinh kính đang được thị trường ưa chuộng trong những năm gần đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của vách ngăn vệ sinh kính.

Vách ngăn vệ sinh kính được sử dụng để thiết kế các công trình vệ sinh cho các trung tâm mua sắm, khu chung cư, các công trình cao cấp, ngoài ra với giá thành hợp lý vách ngăn vệ sinh kính hoàn toàn áp dụng thiết kế nhà vệ sinh công cộng rất tiện lợi.

Những đặc điểm của vách ngăn vệ sinh kính– Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

– Khi bị tác động gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.

– Ngoài sử dụng vách ngăn kính chúng tôi còn sử dụng [replacer_a] và vách ngăn vệ sinh mfc chụi ẩm để thiết kế nhà vệ sinh cao cấp.

Vách ngăn kính có khả năng chụi lực rất cao, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng, việc vệ sinh vách ngăn kính cũng rất đơn giản không cầu kỳ như các sản phẩm vách ngăn khác.Khi bạn sử dụng vách ngăn vệ sinh kính để thiết kế nhà vệ sinh bạn hoàn toàn an tâm, với thiết kế hiện đại, sản xuất và thiết kế được tính toán rất kỹ lưỡng nên khi có sự cố kính bị vỡ thì sẽ hạn chế tối đa tổn thương do các mảnh kính gây ra.

Kết hợp phụ kiện với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh kính cũng rất quan trọng, để thiết kế nên nhà vệ sinh cao cấp, chúng ta cần kết hợp hài hòa. Hiện nay vách ngăn vệ sinh chất lượng được cung cấp các đơn vị uy tín, bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới.

Sự tiện lợi của vách ngăn vệ sinh đã được kiểm chứng với các công trình do chúng tôi tư vấn thiết kế thi công, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty cổ phẩm hợp tác thế hệ mới để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn. Là đơn vị cung cấp vách ngăn hàng đầu khu vực Miền Bắc bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như trách nhiệm làm việc của đội ngũ chúng tôi dưới sự giám sát chặt chẽ.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: vách ngăn vệ sinh mfc chụi ẩm