Chia sẻ cách chon mua bàn ghế sofa phòng khách và bọc ghế sofa cũ. Nội Thất Xinh chuyên tư vấn, thiết kế sản xuất sofa, bàn ghế sofa phòng khách chung cư, nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Một chiếc ghế sofa da hay nỉ chất lượng tốt sẽ nặng hơn vì khung vững chắc được làm từ gỗ cứng hoặc chất liệu an toàn cao như inox đặc. Ngoài ra trọng lượng còn thể hiện ở độ bóng hay đặc sau lớp mouse ngồi.

Để giữ bàn ghế sofa phòng khách của bạn bền đẹp, bạn nên quan tâm đến việc chọn sofa da hay là sofa nỉ. Chỉ một vài chỗ bong hoặc rách sẽ làm chiếc ghế mất giá trị. Vì thế, tránh sử dụng những chất liệu cần bảo dưỡng cao.
Vải bố dày hoặc nhung với nhiều màu và kẻ sọc được ưa chuộng vì giá thành hạ, khá dai và bền nhưng dễ thấm nước, bụi, lông thú. Tránh sử dụng ở nơi ẩm, nhiều bụi và vật nuôi. Vì vậy ghế sofa phòng khách đẹp bọc vải luôn được lựa chọn ít hơn da.Da là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm sự lâu bền. Chúng cũng rất dễ làm sạch và có nhiều màu nhuộm thời trang. Tuy nhiên, do giá cả khá đắt đỏ nên chưa được sử dụng phổ biến. Hiện nay, đã có loại da nhân tạo pha sợi nhựa vinyl, PVC giả da, tăng độ dẻo và mịn, giá chỉ đắt hơn simili một ít nhưng tự nhiên hơn.